Category Archives: BÁO GIÁ

Báo giá rèm cửa một trong những công dụng được khách hàng tìm kiếm nhiều. Trước khi bạn có nhu cầu mua, lắp đặt rèm cửa, bạn thường tìm đến các báo giá để cập nhật và tham khảo sau đó đưa ra lựa chọn phù hợp với kinh tế gia đình mình.

Báo giá rèm sáo gỗ, rèm cuốn, rèm cầu vồng Hàn Quốc, rèm lá dọc, rèm cuốn tranh, rèm ngăn lạnh, rèm sáo nhôm tính theo mét vuông (m2) cửa. Vì dụ như cửa nhà bạn rộng 2,3 cao 2,1 sẽ tính:( 2,3 x 2,1 x đơn giá = số tiền cần thanh toán)

Đối với rèm vải 1 lớp và rèm vải 2 lớp cách tính theo mét dài (md) ví dụ cửa nhà bạn cao 2,7 rộng 3,2 sẽ tính: ( 3,2 x đơn giá = số tiền cần thanh toán) Trong trường hợp cửa nhà bạn cao hơn 2,8 thì sao. Trường hợp này chúng tôi sẽ can thêm vải để đủ chiều cao cửa nhà bạn, nếu can thêm tùy vào chất liệu vải và mã sản phẩm sẽ có giá khác nhau. Giá can thêm 1 mét vải gia động từ 50 – 200k/1m.

Rèm vải có thể tính theo mét vuông các bạn nhé. Nếu vải nhập khẩu từ Hàn Quốc, Bỉ, Nhật,..chiều cao tối đa 1,5 mét, chính vì vậy rèm vải nhập khẩu sẽ tính theo m2 ạ.