Báo giá động cơ rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất

Chia sẻ

Báo giá động cơ rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất tại cửa hàng rèm Thùy Dung. Xã hội phát triển, nhu cầu con người phát triển theo. Rèm động cơ mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho cuộc sống chúng ta. Hãy cùng rèm Thùy Dung tìm hiểu giá thành động cơ rèm cầu vồng qua chia sẻ dưới đây ạ!

1.Báo giá động cơ rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất

Báo giá động cơ rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất

Báo giá động cơ rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất
Hình ảnh: Bảng báo giá động cư rèm cầu vồng Hàn Quốc tại rèm Thùy Dung.

2. Cùng tìm hiểu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Rèm cầu vồng Hàn Quốc là một trong những sản phẩm mới du nhập vào nước ta trong một vài năm trở lại đây. Tuy còn khá mới mẻ nhưng nhờ vào vẻ đẹp linh hoạt của mình mà mẫu rèm này lập tức trở nên hot và thu hút sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều khách hàng.

Nhìn chung, thiết kế của rèm cầu vồng hướng đến vẻ đẹp gọn gàng, hiện đại và vô cùng tinh tế. Vì vậy, rất thích hợp với gu thẩm mỹ chung trong thiết kế nội thất đương đại hiện nay.

Rèm cầu vồng có khả năng ứng dụng cao. Từ những không gian như phòng khách, phòng ngủ gia đình cho tới văn phòng công ty, nhà hàng, quán ăn đều vô cùng thích hợp.

Mẫu rèm cửa này có vẻ đẹp sang trọng, lịch sử. Vì vậy, khi lắp đặt sẽ giúp nâng tầm không gian trở nên đẳng cấp hơn.

Báo giá động cơ rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất
Hình ảnh: thiết kế của rèm cầu vồng hướng đến vẻ đẹp gọn gàng, hiện đại và vô cùng tinh tế.

Rèm cầu vồng Hàn Quốc tự động hay còn gọi là rèm điều khiển từ xa. Sản phẩm này được cải tiến từ rèm kéo tay thủ công sang cơ chế thông minh và linh hoạt hơn.

Thay vì phải tới gần và sử dụng tay để điều khiển. Bạn có thể sử dụng remote hoặc qua app thứ 3 để điều chỉnh mức độ so le của các lá rèm theo đúng ý muốn của mình.

So với rèm kéo tay, rèm cầu vồng Hàn Quốc tự động được đánh giá là thông minh và thuận tiện hơn. Điều này có ý nghĩa đặc biệt với những căn phòng dành cho trẻ em, người cao tuổi, người có sức khỏe kém, người tàn tật hoặc trong các văn phòng công ty, nhà hàng.

Báo giá động cơ rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất
Hình ảnh: Các mẫu rèm cầu vồng khi hoàn thiện tại Thùy Dung

3. Các ưu điểm khi sử dụng rèm cầu vồng sử dụng động cơ

  • Rèm cầu vồng có thể giúp bạn che chắn, bảo vệ sự riêng tư và kín đáo cho không gian căn phòng. Nhờ đó, giúp bạn hạn chế sự nhòm ngó từ bên ngoài vào phòng. Tạo cảm giác an tâm, thoải mái khi sinh hoạt riêng tư trong phòng.
  • Rèm cầu vồng chống nắng, cản sáng vô cùng hiệu quả. Do đó, giúp bảo vệ không gian sống và làm việc của bạn không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng mạnh. Vì vậy, kể cả khi muốn nghỉ ngơi vào ban ngày cũng rất dễ dàng.
  • Rèm cầu vồng cách nhiệt tốt. Một mặt, sản phẩm giúp bảo vệ không gian căn phòng khỏi sự xâm nhập của hơi nóng mặt trời. Mặt khác, giúp bạn chống lại nguy cơ thất thoát hơi mát từ quạt, điều hòa trong phòng ra ngoài. Nhờ đó, góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm điện năng.

Báo giá động cơ rèm cầu vồng Hàn Quốc mới nhất

      0975 765 295 – 038 314 6901

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom 1: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 3: Thủy Xuân Tiên – Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội

Showroom 4: Phố Bờ Xi, xã Tuy Lai, Mỹ Đức, Hà Nội

Showroom 5: 469A/1 Bến Phú Lâm, Phường 9, quận 6, TP Hồ Chí Minh

Trang web:  http://remthuydung.vn/

Trang web:  thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

THANH JP59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.