Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp

Chia sẻ

Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp sử dụng động cơ thông minh đang là xu hướng mới trong thị trường rèm cửa hiện nay. Các chuyên gia nội thất dự đoán, đây sẽ là sản phẩm dần chiếm lĩnh thị trường và thay thế các mẫu rèm điều khiển bằng phương pháp truyền thống. Vậy, rèm cửa sử dụng động cơ thông minh có gì hấp dẫn và nổi bật mà được đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng rèm Thùy Dung đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1.Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp thông minh

Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp

Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp

Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp

Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp

Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp

Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp

Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp

2. Cùng tìm hiểu các mẫu rèm vải 2 lớp sử dụng động cơ thông minh

Rèm cửa sử dụng động cơ thông minh hay còn có tên gọi là rèm tự động, rèm hiện đại. Về cơ bản, mẫu rèm cửa này cũng giống như các loại rèm cửa thông thường khác về thẩm mỹ, tính năng sử dụng. Tuy nhiên, điều khiến cho rèm cửa sử dụng động cơ thông minh trở nên độc đáo và khác biệt chính là: Chúng được gắn với hệ thống động cơ điều khiển từ xa bằng công tắc, điều khiển cầm tay, điều khiển giọng nói…. Do đó, không cần phải lại gần hoặc sử dụng tay, bạn vẫn có thể điều chỉnh rèm cửa theo đúng ý muốn của mình.

Với thiết kế hiện đại này, người dùng có thể đóng mở rèm khi ở bất cứ vị trí nào trong phòng. Ngoài ra, một số mẫu rèm cửa còn được kết nối điều khiển với điện thoại thông minh. Nên ngay cả khi không ở nhà, bạn vẫn có thể điều khiển rèm theo nhu cầu.

Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp
Hình ảnh; Với thiết kế hiện đại khi sử dụng rèm động cơ thông minh, người dùng có thể đóng mở rèm khi ở bất cứ vị trí nào trong phòng.

Các mẫu rèm cửa sử dụng động cơ thông minh không chỉ đem lại tiện ích cho cuộc sống của con người mà còn trở thành sản phẩm rất cần thiết đối với một số khách hàng như: Người già yếu, người khuyết tật gặp khó khăn trong việc di chuyển và kéo rèm hoặc người thường xuyên đi công tác xa nhà cũng có thể điều khiển rèm đóng mở để tránh cho nhà bị ẩm ướt khi không có ánh sáng trong thời gian dài.

Thay vì phải sử dụng tay kéo các tấm rèm vải 2 lớp để che kín ô cửa hoặc sang hai bên cửa sổ, rèm vải tự động giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian của mình cho việc điều khiển chúng hoạt động theo ý muốn.

Với thiết kế vô cùng thông minh dù không sử dụng tay kéo nhưng các sóng rèm vẫn vô cùng hoàn hảo. Vì vậy, không hề làm mất đi tính thẩm mỹ của sản phẩm. Trái lại, rèm vải thông minh còn trở thành món đồ nội thất có tính cao cấp, mang đến đẳng cấp cho bạn và không gian căn phòng.

Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp
Hình ảnh: Với thiết kế vô cùng thông minh dù không sử dụng tay kéo nhưng các sóng rèm vẫn vô cùng hoàn hảo.

3. Ứng dụng rèm vải 2 lớp thông minh

  • Rèm cửa tự động có chức năng hẹn giờ thông minh, có thể tự động đóng mở theo các cài đặt trước đó của bạn. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian trong quá trình sử dụng.
  • Sử dụng bộ điều khiển, giọng nói hoặc điện thoại thông minh để điều khiển rèm cửa theo ý muốn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức của mình. Đặc biệt là những nơi có nhiều rèm cửa hoặc rèm có kích thước lớn khó đóng mở.
  • Rèm tự động vẫn đảm nhiệm tốt các chức năng cơ bản của một tấm rèm cửa bình thường. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chức năng của sản phẩm khi sử dụng.
  • Hiện nay, rèm cửa sử dụng động cơ thông minh được thiết kế, sản xuất với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, chất liệu, họa tiết khác nhau. Có khả năng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.
Bảng báo giá động cơ rèm vải 2 lớp
Hình ảnh: Rèm tự động vẫn đảm nhiệm tốt các chức năng cơ bản của một tấm rèm cửa bình thường.

      0975 765 295 – 038 314 6901

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom 1: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 3: Thủy Xuân Tiên – Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội

Showroom 4: Phố Bờ Xi, xã Tuy Lai, Mỹ Đức, Hà Nội

Showroom 5: 469A/1 Bến Phú Lâm, Phường 9, quận 6, TP Hồ Chí Minh

Trang web:  http://remthuydung.vn/

Trang web:  thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

THANH JP59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.