BÁO GIÁ RÈM CẦU VỒNG HÀN QUỐC HÃNG MODERO

Chia sẻ

Rèm Thùy Dung xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá rèm cầu vồng Hàn Quốc hãng Modero. Rèm  Thùy Dung kính chúc sức khỏe – Thành công – hạnh phúc đến với Quý khách hàng. 

1.Tìm hiểu rèm cầu vồng Hàn Quốc hãng Modero

Rèm cầu vồng hay còn gọi là rèm cuốn cầu vồng. Đây là một trong những mẫu rèm cửa có nguồn gốc tại Hàn Quốc.  Dù mới du nhập vào nước ra trong 1 vài năm trở lại đây nhưng rèm cầu vồng đã ngay lập tức trở thành mặt hàng bán chạy hàng đầu và được khách hàng rất yêu thích.

Rèm cầu vồng được làm từ sợi tổng hợp polyester cao cấp nên bề mặt lá rèm nhẵn mịn, cực kỳ ít bám bụi và dễ vệ sinh, lau chùi. Đồng thời, màu sắc của rèm tươi sáng, không bị phai màu, độ bền sản phẩm cao. Tuổi thọ của một tấm rèm cửa có thể lên tới cả chục năm.

Thiết kế của rèm cầu vồng Hàn Quốc chính là sự tích hợp của hai loại rèm cửa là rèm cuốn và rèm sáo ngang. Vì vậy, trên cùng 1 tấm vải sẽ có 2 dải rèm cản sáng và xuyên sáng đan xen với nhau tạo nên một vẻ đẹp rất độc đáo và ấn tượng. 

Rèm cầu vồng Hàn Quốc vô cùng đa dạng về màu sắc với đầy đủ các tone màu từ sáng cho tới trung tính. Vì vậy, có thể đáp ứng được các phong cách thiết kế nội thất, từ sang trọng, hi