RÈM CUỐN TRƠN

Hiển thị tất cả 21 kết quả

RÈM CUỐN TRƠN
Rèm cuốn là loại rèm có thiết kế tương tự như một chiếc cửa cuốn. Trong đó bao gồm một tấm rèm cuốn quanh ống tròn bằng kim loại và có thể điều khiển cuốn lên cao hoặc hạ xuống thấp thông qua một sợi dây kéo.
Rèm cuốn có thiết kế đơn giản, gọn nhẹ cùng phong cách hiện đại và rất dễ sử dụng. Loại rèm này giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian. Đồng thời, đem lại hiệu ứng thẩm mỹ cực cao. Hơn thế nữa, chúng còn đảm nhiệm được nhiều tính năng cơ bản của một bức rèm như chống nắng, cản sáng, cách nhiệt, cách âm, che khuất tầm nhìn. Vì vậy, thường được dùng trong các văn phòng công ty, phòng khách gia đình, phòng ngủ.
Nhìn chung rèm cuốn giá rẻ hiện nay rất được yêu thích và đánh giá cao bởi chi phí sử dụng thấp nhưng hiệu quả đạt được rất cao. Vì vậy, các doanh nghiệp không phải chịu nhiều áp lực tài chính khi mua sắm, lắp đặt rèm cửa mà vẫn đạt được những nhu cầu, mong muốn của mình. Điều này đặc biệt có ý nghĩa quan trọng đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ với khả năng kinh tế chưa cao, chưa thể sử dụng các loại rèm cửa đắt đỏ khác.

Giảm giá!
£290,000.00
Giảm giá!
Giảm giá!
£270,000.00