Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Lựa chọn địa chỉ cung cấp rèm cửa cao cấp giá rẻ và chất lượng tốt luôn là một trong những vấn đề nan giải đối với nhiều khách hàng hiện nay. Giữa thị trường rèm đông đúc, nhộn nhịp như thế này, việc tìm ra một đơn vị bán hàng uy tín vừa có tầm, vừa có tâm là điều không hề đơn giản. Nếu bạn cũng đang loay hoay trong việc tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội ở đâu uy tín thì hãy tham khảo một vài chia sẻ dưới đây của các chuyên gia rèm Thùy Dung về vấn đề này.

Xem thêm: : 6 công dụng tuyệt vời rèm biệt thự mang lại

>>> Xem thêm: Chất liệu rèm văn phòng

> Xem thêm: 4 mẫu rèm phòng ngủ ”hót”

Xem thêm: Mẹo xử lí khi rèm bị nấm mốc

Xem thêm: Rèm vải cao cấp cho chung cư tại Hà Nội

>>Xem thêm: Mẹo chăm sóc rèm cầu vồng cho chung cư

>>>Xem thêm: Tìm hiểu rèm roman, ưu và nhược điểm 

1.Những dấu hiệu nhận biết siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội.

1.1 Kinh nghiệm và sự hiểu biết về các loại rèm cửa

Kinh nghiệm và sự hiểu biết về các mẫu rèm cửa rất quan trọng. Bởi khi đã nắm được rõ những thông tin về chất liệu rèm, thanh treo rèm, khả năng che chắn của rèm, nhà cung cấp mới có thể đưa ra cho bạn những lời khuyên phù hợp nhất với phong cách thiết kế nội thất, nhu cầu sử dụng, sở thích cá nhân….

Kinh nghiệm cùng sự am hiểu còn là thước đo cho thấy sự tận tâm của doanh nghiệp khi đầu tư trong lĩnh vực rèm cửa. Chỉ có những nhà cung cấp thật sự đặt hết tâm huyết của mình vào mỗi sản phẩm, mới có thể kỳ công tìm hiểu và không ngừng nâng cao trình độ để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh: Các thanh rèm đồng đều, kín tạo cho bộ rèm nét duyên đến lạ.

1.2 Tính thẩm mỹ của nhà cung cấp rèm cửa

Rèm cửa là một trong những yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất. Vì vậy, khi lựa chọn rèm cửa, người ta thường hay sử dụng những mẫu rèm có màu sắc, phong cách thiết kế tương đồng với nền nhà, sơn tường để có được sự kết hợp hài hòa nhất.

Như vậy, bên cạnh việc cần phải hiểu rõ các đặc tính của sản phẩm thì nhà cung cấp cũng cần có mắt thẩm mỹ tinh tế, am hiểu về các xu hướng, phong cách kiến trúc cũng như thiết kế nội thất hiện nay, để tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp nhất.

Thực tế đã cho thấy, có không ít các nhà cung cấp rèm cửa do không có kinh nghiệm và am hiểu trong lĩnh cực thiết kế nội thất nên tư vấn sai cho khách hàng khiến họ lựa chọn các mẫu rèm không phù hợp với vẻ đẹp của căn phòng. Từ đó, gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của không gian và tạo nên tâm lý khó chịu cho gia chủ mỗi khi bước vào.

Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh: Rèm cửa là một trong những yếu tố rất quan trọng trong thiết kế nội thất.

1.3 Quy trình tư vấn, lắp đặt rèm cửa chuyên nghiệp

Quy trình làm việc của một đơn vị cung cấp rèm cửa sẽ được đánh giá thông qua những tiêu chí cơ bản sau:

– Tư vấn khách hàng: Đơn vị cung cấp rèm cửa chuyên nghiệp sẽ có những chuyên viên tư vấn khách hàng riêng biệt. Đây là người rất am hiểu về sản phẩm và thiết kế nội thất. Quá trình tư vấn kĩ lưỡng, giúp khách hàng có thể hình dung một cách tường tận về bộ rèm cửa mà mình đang có ý định đặt mua.

– Giao hàng và lắp đặt đúng hẹn: Giao hàng và lắp đặt đúng hẹn sẽ giúp khách hàng đảm bảo đúng tiến độ thiết kế nội thất cũng như lịch trình của mình. Nhờ đó, góp phần tiết kiệm thời gian và công sức của quý khách.

– Đo đạc chính xác: Việc đo đạc các ô cửa sổ rất quan trọng. Có như vậy, bạn mới có thể tạo ra được một mẫu sản phẩm có kích thước hoàn chỉnh và phù hợp nhất. Chỉ cần một chút sai sót nhỏ có thể gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của cả căn phòng. Thậm chí, với những mẫu rèm đã được cố định khung thì việc thêm ra, bớt vào rất khó khăn và có thể cần phải bỏ đi toàn bộ để thay thế sản phẩm mới. Điều này gây ra rất nhiều phiền toái cho khách hàng, Vậy nên, đo đạc tỉ mỉ, chi tiết cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá uy tín của siêu thị rèm cửa cao cấp.

Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh: Sản phẩm hoàn thiện vải Nhật cao cấp lắp đặt tại rèm Thùy Dung.

1.4 Báo giá và chính sách bảo hành rèm cửa uy tín

Bảng báo giá chi tiết của siêu thị rèm cửa sẽ giúp khách hàng đánh giá được mức độ đắt/ rẻ của sản phẩm và đưa ra quyết định chọn hợp tác hoặc không. Ngoài ra, nó còn giúp quý khách chủ động về vấn đề tài chính khi thiết kế nội thất cho căn phòng. Bảng báo giá càng minh bạch, càng chứng tỏ đó là địa chỉ bán rèm cửa uy tín. Ngược lại, những đơn vị báo giá từng phần gây hiểu lầm cho khách chính là những nhà cung cấp không đáng tin cậy.

Chính sách bảo hành là quyền lợi của khách hàng khi hợp tác với đơn vị cung cấp rèm cửa. Chính sách bảo hành càng tốt, quyền lợi của khách càng được đảm bảo và ngược lại.  Đồng thời, đây cũng là thước đo đánh giá chất lượng phục vụ của nhà cung cấp.  Bởi chỉ khi thực sự tự tin vào sản phẩm, đơn vị đó mới có thể đưa ra chính sách bảo hành tốt như vậy. Chính vì thế, nếu bạn muốn tìm siêu thị rèm cửa cao cấp uy tín và chất lượng thì hãy đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.

Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh: Chính sách bảo hành càng tốt, quyền lợi của khách càng được đảm bảo và ngược lại.

2.Những lợi ích thiết thực khi tìm được siêu thị rèm cửa cao cấp uy tín và chất lượng tại Hà Nội

2.1 Dễ dàng chọn được rèm cửa phù hợp với nội thất của căn nhà

Như đã chia sẻ ở trên, siêu thị rèm cửa cao cấp uy tín và chất lượng sẽ hội tụ đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực rèm cửa và am hiểu về xu hướng thiết kế nội thất đương đại. Kết hợp với đó là óc sáng tạo cao cùng sự tận tâm với khách hàng sẽ giúp bạn tạo nên được một bộ rèm có kiểu dáng, vẻ đẹp hoàn hảo nhất dành cho căn phòng. Nhờ vậy, góp phần nâng cao hiệu quả thẩm mỹ cho không gian sống của bạn.

Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh: một bộ rèm có kiểu dáng, vẻ đẹp hoàn hảo nhất dành cho căn phòng.

2.2 Chất lượng sản phẩm rèm cửa tốt, giá thành phù hợp.

Những siêu thị rèm cửa cao cấp uy tín thường không đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu. Điều mà họ mong muốn chính là phục vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp mọi người kiến thiết không gian sống đẹp và tiện ích. Vậy nên, nếu may mắn tìm được địa chỉ bán rèm danh tiếng, khách hàng sẽ dễ dàng mua được những bộ rèm có chất lượng tốt, độ bền cao. Đồng thời, công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu của gia chủ.

Đặc biệt, giá thành sản phẩm của các siêu thị rèm cửa cao cấp cũng luôn được công khai, minh bạch để khách hàng so sánh và đối chiếu. Nếu không tự tin về vấn đề chi phí, thì chắc chắn sẽ không có đơn vị nào dám làm như vậy. Chỉ những nhà cung cấp thực sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm và giá thành mới dám công khai chi tiết cho khách hàng tham khảo.

Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh: Những siêu thị rèm cửa cao cấp uy tín thường không đặt vấn đề lợi nhuận lên hàng đầu. Điều mà họ mong muốn chính là phục vụ tốt nhất cho khách hàng, giúp mọi người kiến thiết không gian sống đẹp và tiện ích.

2.3 Dịch vụ tư vấn rèm cửa  tận tình

Các siêu thị rèm của cao cấp uy tín là những đơn vị luôn tận tâm với khách hàng. Điều này thể hiện ở việc tận tâm tư vấn cho khách chọn lựa những mẫu rèm cửa ưng ý, lắp đặt đúng thời hạn, chế độ bảo hành chu đáo. Từ đó, giúp khách hàng giảm bớt đi nhiều thời gian và phiền phức cho việc thiết kế và trang trí nội thất căn nhà.

Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh: Dịch vụ tại rèm Thùy Dung luôn làm hài lòng khách hàng.

3.Rèm Thùy Dung – Siêu thị rèm cửa cao cấp uy tín tại Hà Nội

Từ lâu, rèm Thùy Dung đã trở thành một trong những ngôi sao trong lĩnh vực cung cấp rèm cửa tại thị trường Hà Nội nói riêng và toàn miền Bắc nói chung. Sở dĩ, rèm Thùy Dung nhận được sự tin yêu của khách hàng như vậy là nhờ vào những yếu tố sau:

3.1 Rèm cửa tại Thùy Dung đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã

Với mong muốn đáp ứng được tất cả mọi nhu cầu của quý khách hàng gần xa. Trong những năm qua, rèm Thùy Dung luôn cố gắng nỗ lực, đổi mới dây chuyền công nghệ để tạo ra rất nhiều các mẫu rèm cửa với màu sắc, kiểu dáng phong phú và đa dạng. Từ đó, với bất cứ phong cách thiết kế nội thất nào, rèm Thùy Dung đều có thể đưa ra cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất.

Tại siêu thị rèm Thùy Dung đang có rất nhiều các loại rèm cửa khác nhau bao gồm: Rèm vải, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, rèm roman, rèm lá dọc, rèm cầu vồng… Vì vậy, dù tại bạn muốn trang trí nội thất cho nhà riêng hay văn phòng công ty, nhà hàng, khách sạn… Rèm Thùy Dung đều sẵn sàng đồng hành và phục vụ.

Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh: rèm Thùy Dung luôn cố gắng nỗ lực, đổi mới dây chuyền công nghệ để tạo ra rất nhiều các mẫu rèm cửa với màu sắc, kiểu dáng phong phú và đa dạng.

3.2 Chất lượng sản phẩm rèm cửa tốt

Không phải ngẫu nhiên mà rèm Thùy Dung có thể tồn tại lâu đời như vậy tại Hà Nội và luôn duy trì được lượng khách ổn định với rất nhiều khách hàng cũ. Bởi đây là đơn vị cung cấp rèm với chất lượng rất tốt.

Các sản phẩm của rèm Thùy Dung luôn có tuổi thọ cao; màu sắc tươi mới, sắc nét và không bị bay hoặc bạc màu theo thời gian; Thiết kế bắt trend và rất phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện nay.

Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh: Các sản phẩm của rèm Thùy Dung luôn có tuổi thọ cao; màu sắc tươi mới, sắc nét và không bị bay hoặc bạc màu theo thời gian; Thiết kế bắt trend và rất phù hợp với phong cách thiết kế nội thất.

3.3 Giá thành phù hợp, nhiều phân khúc rèm cửa

Rèm Thùy Dung đang sở hữu rất nhiều các phân khúc rèm khác nhau, từ giá thành rẻ cho tới trung bình và cao cấp. Sự khác biệt về giá cả đương nhiên cũng sẽ có sự khác nhau về chất lượng và độ bền. Tuy nhiên, rèm Thùy Dung không vì vậy mà đem đến cho người tiêu dùng những mẫu rèm cửa lỗi thời, chất lượng kém.

Bởi trên hết, chúng tôi hiểu rằng việc bỏ ra một số tiền nào đó để mua rèm trang trí cho căn phòng chính là khách hàng đang bỏ ra hi vọng dành cho chúng tôi. Vì vậy, trong khả năng có thể, rèm Thùy Dung sẽ làm tốt nhất để đem lại sự hài lòng cho quý khách.

Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh: Rèm Thùy Dung đang sở hữu rất nhiều các phân khúc rèm khác nhau, từ giá thành rẻ cho tới trung bình và cao cấp.

3.4 Rèm Thùy Dung ân cần chu đáo, dịch vụ hoàn hảo

Tất cả các khâu từ tư vấn sản phẩm, lắp đặt, bảo hành đều được rèm Thùy Dung tiến hành một cách cẩn trọng, chu đáo nhất, trong đó:

– Tư vấn chi tiết, cụ thể từ các chuyên gia rèm cửa và nội thất.

– Đo đạc tỉ mỉ, chính xác.

– Lắp đặt đúng hẹn, đúng quy trình.

– Bảo hành tại nhà, nhanh chóng và tiện ích.

Siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội
Hình ảnh: Rèm Thùy Dung thương hiệu lâu đời tại Hà Nội.

Như vậy, siêu thị rèm cửa cao cấp giá rẻ tại Hà Nội mà chúng tôi vừa giới thiệu, hi vọng đã giúp khách hàng chọn lựa được những đơn vị cung cấp rèm uy tín, chất lượng. Từ đó, kiến thiết không gian sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hot line để được tư vấn và giải đáp cụ thể, chi tiết nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công rèm cửa tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thùy Dung quý khách vui lòng liên hệ tại Showroom 177 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Gọi đến số hotline 0975 765 295 – 038 314 6901, Zalo: 0975 765 295 – 038 314 6901 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại facebook Rèm cửa giá rẻ, xem thêm các bài viết khác tại mục tư vấn Website:  thegioiremvanphong.com hoặc remthuydung.vn

      0975 765 295 – 038 314 6901

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom 1: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 3: 17B Đồng Nao, phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: http://remthuydung.vn/

Website: thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

BARRE JP59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.