Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?

Chia sẻ

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào thì phù hợp, bền, đẹp nhất. Rèm nhựa giả gỗ cao cấp, rèm cửa đẹp này được thiết kế có cấu tạo giống rèm gỗ tự nhiên nhưng chất liệu là PVC. Rèm nhựa PVC giả gỗ có bản lá 5cm được thiết kế sang trọng cùng nhiều màu vân gỗ khác nhau đem tới cho bạn nhiều lựa chọn.Cũng rèm Thùy Dung tìm hiểu các vị trí lắp đặt rèm nhựa giả gỗ cho các không gian qua bài chia sẻ rèm nhựa giả giỗ lắp đặt không gian nào dưới đây của chúng tôi.

> > Xem thêm: Rèm roman là rèm gì? ưu điểm rèm roman

> > > Xem thêm: Tường màu trắng chọn rèm màu gì?

> > > Xem thêm: Tường màu trắng chọn rèm màu gì?

> > > Xem thêm: Hướng dẫn chọn rèm cho sơn tường màu xanh

>>>> Xem thêm:  5 mẫu rèm chung cư đẹp miên man

1.Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?

1.1 Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt nhà tắm, nhà bếp, phòng vệ sinh

Trước đây khi muốn lắp rèm nhà tắm, phòng tắm chúng ta rất khó khăn để tìm được loại rèm cửa phù hợp, do đặc thù là môi trường sử dụng nhiều hơi nước, nhưng nay với sự xuất hiện của rèm nhựa pvc giả gỗ siêu chịu nước đã giúp những tín đồ rèm nhà tắm vui mừng.

Lắp rèm nhựa giả gỗ chịu nước trong buồng tấm hay nhà tắm là giải pháp che chắn trang trí vừa đẹp mắt sang trọng lại vô cùng bền, do rèm nhựa pvc là mẫu rèm chịu nước tốt nhất hiện nay.Cứ tưởng với ưu điểm giống hệt rèm gỗ tự nhiên lại thêm khả năng chịu nước thì giá bán sẽ cao lắm, nhưng thực tế giá rèm nhựa pvc giả gỗ cũng chỉ ngang bằng giá rèm gỗ sồi tự nhiên mà thôi.

Chỉ sau khi chốt mã màu và đo đjac kích thước, quý khách chỉ phải đợi tối đa 36h đồng hồ là đã có thể sử dụng những mẫu rèm nhà tắm sang trọng nhất hiện nay lại siêu chịu nước.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: Lắp rèm nhựa giả gỗ chịu nước trong buồng tấm hay nhà tắm là giải pháp che chắn trang trí vừa đẹp mắt sang trọng lại vô cùng bền, do rèm nhựa pvc là mẫu rèm chịu nước tốt nhất hiện nay.

1.2 Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt ngoài ban công, hiên nhà

Rèm sáo nhựa giả gỗ, chất liệu chủ yếu là nhựa Polystyrene (PS), xuất xứ từ Hàn Quốc siêu bền, cứng, nhẹ hơn nhựa PVC & lá gỗ truyền thống chịu nhiệt tốt và chống nước 100%.

Lá gỗ bằng nhựa PS có độ bền cao, cứng hơn gỗ thật, trọng lượng nhựa PS nhẹ hơn gỗ thật. Quá trình sử dụng, tháo lắp để vệ sinh bộ màn sẽ thật thuận lợi, nhẹ nhàng, ít tốn công sức.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: Rèm sáo nhựa giả gỗ, chất liệu chủ yếu là nhựa Polystyrene (PS), xuất xứ từ Hàn Quốc siêu bền, cứng, nhẹ hơn nhựa PVC & lá gỗ truyền thống chịu nhiệt tốt và chống nước 100%.

Nhựa giả gỗ có khả năng chống chịu tốt trong môi trường thường xuyên ẩm ướt: phòng tắm, nhà bếp, mái hiên, ban công… những nơi thường xuyên chịu tác động của nước sinh hoạt hay nước mưa đều có thể sử dụng màn sáo nhựa giả gỗ

Nhựa giả gỗ có khả năng chiệu nhiệt rất tốt, có thể được sử dụng ở những không gian nhiều nắng, dùng ngoài trời: Quán ăn, quán café, khu du lịch… Dùng trong nhà ở, ban công, cửa sổ… Ở hành lang công ty, văn phòng làm việc…

Màn sáo nhựa giả gỗ có khả năng ngăn ánh sáng, ánh nắng, ngăn gió và bụi 100%; bề mặt gỗ được phủ sơn cao cấp, có tác dụng ngăn tia UV, tia cực tím.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: Nhựa giả gỗ có khả năng chống chịu tốt trong môi trường thường xuyên ẩm ướt

1.3 Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt các không gian bị ẩm mốc

Khác với rèm gỗ tự nhiên tránh những nơi ẩm mốc, nước thì rèm nhựa giả gỗ đáp ứng được tất cả các yêu cầu đó. Những không gian bị ngấm nước, bị hắt nước trực tiếp có thể sử dụng rèm nhựa giả gỗ mang lại không gian sang trọng, thoáng mát.

=> Bộ màn sáo nhựa giả gỗ có thiết kế tương tự màn sáo gỗ, để tìm hiểu kỹ hơn về cấu tạo cũng như cách sử dụng màn sáo nhựa giả gỗ.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt các không gian ẩm, ngấm nước.

2. Ưu điểm khi sử dụng rèm nhựa giả gỗ

2.1 Rèm nhựa giả gỗ khả năng chống ẩm tốt

So với rèm gỗ tự nhiên, rèm nhựa giả gỗ Hà Nội có khả năng chống ẩm cao hơn do chúng được tạo thành từ chất liệu chủ yếu nhựa đúc nguyên khối có khả năng chống chịu tốt trong môi trường thường xuyên ẩm ướt như: phòng tắm, nhà bếp, mái hiên, ban công… những nơi thường xuyên chịu tác động của nước sinh hoạt hay nước mưa. Đặc biệt hơn chúng cũng không phai màu hoặc trở nên giòn từ việc tiếp xúc liên tục với ánh nắng mặt trời như gỗ tự nhiên.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: rèm nhựa giả gỗ Hà Nội có khả năng chống ẩm cao hơn do chúng được tạo thành từ chất liệu chủ yếu nhựa đúc nguyên khối có khả năng chống chịu tốt trong môi trường thường xuyên ẩm ướt

2.2 Rèm nhựa giả gỗ thân thiện với môi trường

Rèm nhựa giả gỗ có thể kiểm soát tốt được ánh sáng với tia nắng chứa tia cực tím độc hại, ngăn gió và bụi 100%, cũng như trong quá trình sử dụng chúng không sản sinh ra các chất độc nên rất an toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường lắp đặt chúng.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: Rèm nhựa giả gỗ có thể kiểm soát tốt được ánh sáng với tia nắng chứa tia cực tím độc hại, ngăn gió và bụi 100%

2.3 Rèm nhựa giả gỗ mang tính thẩm mỹ cao

Sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng thiết kế và màu sắc của sản phẩm rèm nhựa giả gỗ cũng được xem là công cụ để gia chủ có thể sử dụng trong mọi nhu cầu, phù hợp với mọi loại kích thước cửa cũng như cách thiết kế của chúng để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: Sự đa dạng về kích thước, kiểu dáng thiết kế và màu sắc của sản phẩm rèm nhựa giả gỗ cũng được xem là công cụ để gia chủ có thể sử dụng trong mọi nhu cầu.

2.4 Rèm nhựa giả gỗ có độ bền cao

Như đã nói ở trên do rèm nhựa giả gỗ có nhiều ưu điểm nổi bật về khả năng chống ẩm, mối mọt, cong vênh, chống cháy tốt nên độ bền của chúng rất cao. Là giải pháp tài chính vô cùng “hời” mà người sử dụng không thể bỏ qua nếu muốn nâng cao tuổi thọ sử dụng, giảm thiểu chi phí.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: rèm nhựa giả gỗ có nhiều ưu điểm nổi bật về khả năng chống ẩm, mối mọt, cong vênh, chống cháy tốt nên độ bền của chúng rất cao.

2.5 Rèm nhựa giả gỗ dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Rèm nhựa giả gỗ dễ lau chùi vì bạn có thể sử dụng nước xà phòng và các giải pháp tương tự khác mà không sợ làm hỏng vật liệu do độ ẩm. Chúng cúng kháng nấm mốc rất tốt nên việc lau chùi vệ sinh định kỳ sẽ đảm bảo rằng nó trông sạch sẽ như mới. Bạn có thể làm sạch chúng càng nhiều càng tốt vì chúng không dễ bị hư hại do ẩm ướt hoặc trầy xước.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: Rèm nhựa giả gỗ dễ lau chùi vì bạn có thể sử dụng nước xà phòng và các giải pháp tương tự khác mà không sợ làm hỏng vật liệu do độ ẩm.

2.6 Giá thành rèm nhựa giả gỗ phải chăng

So với các loại rèm làm từ các chất liệu khác thì tiá thành của rèm nhựa giả gỗ cũng rẻ hơn rất nhiều, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của đông đảo khách hàng với điều kiện thu nhập khác nhau, đặc biệt là mua sản phẩm với số lượng và kích thước lớn.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: Giá thành rèm nhựa giả gỗ đáp ứng nhu cầu khách hàng.

3. Rèm nhựa giả gỗ tầm trọng quan trọng với cuộc sống hiện đại

Khi cuộc sống của con người ngày càng có nhu cầu cao về việc tăng vẻ đẹp của không gian với chi phí tiết kiệm nhất nhưng chất lượng mang lại cao nhất thì các vật dụng nội thất, vật liệu trang trí được sử dụng cũng không nằm ngoài những “tiêu chuẩn” gắt gao kể trên.

Một trong số các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất có thể đáp ứng được nhu cầu này đó chính là rèm nhựa giả gỗ Hà Nội. Chúng được xem là công cụ quan trọng của cuộc sống hiện đại, giúp loại bỏ hoàn toàn những thứ ánh sáng độc hại từ mặt trời có thể len lỏi và ngôi nhà, làm giảm nhiệt, phát huy tính thẩm mỹ của chúng để làm đẹp cho không gian…

Bên cạnh đó, chi phí dành cho việc mua rèm nhựa giả gỗ cũng rẻ hơn rất nhiều so với việc đầu tư vào các loại vật dụng, vật liệu khác mà trong điều kiện tài chính có giới hạn, bạn hoàn toàn có thể thoải mái mua sắm mà không phải lo lắng gì.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: lắp đặt rèm nhựa giả gỗ giải pháp tuyệt vời cho các không gian.

Hiện nay có rất nhiều web online quảng cáo bán rèm gỗ với giá siêu rẻ. Đây chủ yếu là các cá nhân hay thợ lắp đặt tay ngang làm thêm. Các sản phẩm rèm gỗ với giá siêu rẻ chủ yếu là các sản phẩm rèm gỗ có chất lượng không tốt, phụ kiện hộp nhôm mỏng, nước sơn xấu dễ bong tróc, dây kéo nhỏ. Khi mua hàng của các đối tượng này, quý khách hàng sẽ gặp rất nhiều rủi ro về chất lượng sản phẩm cũng như vấn đề bảo hành sản phẩm.

Bất cứ một sản phẩm nào trong quá trình sử dụng cũng có thể có lỗi. Nếu quý khách mua hàng tại rèm Thùy Dung thì quý khách luôn yên tâm rằng, sản phẩm do Thùy Dung cung cấp đều là các sản phẩm của các hãng sản xuất rèm cửa có tiếng trên thị trường và đã được kiểm tra rất kỹ về chất lượng sản phẩm trước khi xuất xưởng, nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì, quý khách hãy cứ liên hệ với số Hotline của công ty, Thùy Dung sẽ sắp xếp việc sửa chữa, bảo hành trong thời gian sớm nhất.

Và một điều quang trọng Thùy Dung muốn nhấn mạnh, Thùy Dung là công ty có mã số thuế, có trách nhiệm trước pháp luật chứ không phải một cửa hàng hay một thợ lắp đặt tay ngang làm thêm nay có thể chỗ này, mai chỗ khác, hay mè nheo từ chối, phủi trách nhiệm bảo hành.
Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối và Thi công rèm cửa, với hàng nghìn khách hàng mỗi năm, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thùy Dung là một công ty UY TÍN và ĐÁNG TIN CẬY trong việc cung cấp các sản phẩm rèm cửa cho khách hàng tư nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi đã thi công hàng nghìn công trình rèm cửa lớn nhỏ khác nhau cho các hộ gia đình, chung cư, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán cafe uy tín trên thị trường.

Rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào?
Hình ảnh: Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thùy Dung là một công ty UY TÍN và ĐÁNG TIN CẬY trong việc cung cấp các sản phẩm rèm cửa.

Hy vọng với những chia sẻ về rèm nhựa giả gỗ lắp đặt không gian nào? trên sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho những không gian trong căn hộ của mình những mẫu rèm cửa phù hợp để căn hộ trở nên hoàn hảo, sang trọng và ấn tượng hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công rèm cửa tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thùy Dung quý khách vui lòng liên hệ tại Showroom 177 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Gọi đến số hotline 0975 765 295 – 038 314 6901, Zalo: 0975 765 295 – 038 314 6901 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại facebook Rèm cửa giá rẻ, xem thêm các bài viết khác tại mục tư vấn Website:  thegioiremvanphong.com hoặc remthuydung.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội06

Showroom 3: 17B Đồng Nao, phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: http://remthuydung.vn/

Website: thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

BARRE JP59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.