Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy

Chia sẻ

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn săn đón. Vì sao rèm lá dọc văn phòng lại được săn đón nhiều như vậy, sau đây xin mời Quý khách hàng đọc những ưu điểm rèm lá dọc văn phòng để biết tại sao rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy được yêu thích qua bài chia sẻ dưới đây. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí mà vẫn đảm bảo bạn sở hữu được bộ rèm lá dọc đẹp, sang trọng và đẳng cấp cho văn phòng của bạn.

>>> xem thêm: Vì sao rèm vải được yêu thích tại quận cầu Giấy

>> xem thêm: Rèm cầu vồng là rèm gì? ưu điểm sử dụng rèm cầu vồng Cầu Giấy

> xem thêm: 5 Lưu ý chọn rèm cửa sổ

>>> xem thêm: Rèm vải 2 lớp tại Cầu Giấy

1.Ưu điểm vượt trội rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy

1.1. Rèm lá dọc văn phòng cản sáng và khói bụi tốt

Rèm lá dọc văn phòng được treo bên trong cửa sổ để có thể cản được ánh nắng gay gắt, chói chang mà vẫn tạo không gian sáng, đủ cho mọi người làm việc thoải mái nhất. Rèm lá dọc được thiết kế có thể điều chỉnh được góc độ các lá rèm, điều chỉnh hướng sáng phù hợp. Bên cạnh đó, rèm còn cản khói bụi tốt, giữ cho không gian luôn thông thoáng, thoải mái.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: Rèm lá dọc được thiết kế có thể điều chỉnh được góc độ các lá rèm, điều chỉnh hướng sáng phù hợp.

1.2. Thiết kế nhẹ nhàng, gọn trọng không gian

Đối với rèm lá dọc, rèm được thiết kế rất gọn gàng lọt trong ô cửa không chiếm nhiều không gian trong căn phòng.

+ Với không gian văn phòng

Rèm lá dọc văn phòng được rèm Thùy Dung lắp đặt gọn gàng trong các ô cửa kính văn phòng, khiến căn phòng trở nên rộng và gọn hơn. Thường các văn phòng đều sử dụng các cửa kính để không gian luôn mở. Việc lắp đặt rèm lá dọc văn phòng hay rèm cuốn văn phòng đều tiện ích.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: Rèm lá dọc văn phòng được rèm Thùy Dung lắp đặt gọn gàng trong các ô cửa kính văn phòng

+ Với không gian nhà ở

Với không gian nhà ở sử dụng rèm lá dọc sẽ tiết kiệm được diện tích cho các căn phòng nhỏ, vì rèm lá dọc được lắp lọt trong khung khiến căn phòng rộng và đẹp hơn.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: Rèm lá dọc tiết kiệm không gian phòng.

1.3 Rèm lá dọc văn phòng có khả năng xoay lật

Rèm lật, loại rèm mà bạn có thể xoay, lật kéo thả chúng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình để lấy ánh sáng vào phòng. Có thể kéo kín lại và cũng hoàn toàn có thể mở rộng ra hay mở so le các dọc rèm, với cơ chế hoạt động rèm lá dọc không liên kết kín lại với nhau và hệ thống chuyển động bằng bi treo chạy trên thanh ray nhôm được nằm ngang với cửa lắp đặt.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: Rèm lá dọc xoay lật để ánh sáng vào phòng theo ý thích.

1.4. Rèm lá dọc văn phòng dễ dàng vệ sinh khi bám bụi

Rèm lá dọc văn phòng có nhiều tính năng, ưu điểm, trong đó có khả năng vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện. Với chất liệu hạn chế bám bụi, rèm lá dọc dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản

Lắp đặt, thi công rèm lá dọc khá đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho văn phòng, công ty.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: Rèm lá dọc văn phòng có nhiều tính năng, ưu điểm, trong đó có khả năng vệ sinh dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện.

1.5. Chi phí lắp đặt rèm lá dọc văn phòng rẻ

Trong tất cả các loại rèm, rèm lá dọc văn phòng có chi phí lắp đặt rẻ nhất so với các rèm khác. Do được làm từ nhựa tổng hợp nên rèm lá dọc có giá thành rẻ hơn nhiều so với rèm sáo gỗ hay rèm sáo nhôm. Tuy rẻ nhưng loại rèm này cũng khá bền đẹp, an toàn.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: Trong tất cả các loại rèm, rèm lá dọc văn phòng có chi phí lắp đặt rẻ nhất so với các rèm khác. 

2. Đặc điểm cấu tạo của rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội

Rèm lá dọc văn phòng là mẫu rèm cửa giá rẻ sử dụng nhiều phiến lá dọc được cố định cạnh nhau, những phiến lá dọc có khả năng di chuyển lật qua lật lại 180 độ giúp cho việc tùy chỉnh ánh sáng vào trong phòng được dễ dàng hơn. Độ rộng của những phiến lá là từ 5 cm đến 15 cm, tùy theo mong muốn của từng người và đặc điểm của phòng mà chọn loại nào cho phù hợp.

Rèm lá dọc văn phòng được cấu tạo làm bằng chất liệu sợi tổng hợp polyeste có tác dụng chống nắng và cách nhiệt lên tới 100%.

Bề mặt chất liệu nhẵn mịn, có ưu điểm không ngấm nước và hạn chế bám bụi so với các loại rèm cửa khác như rèm vải, rèm làm bằng chất liệu có bề mặt thô ráp.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: Rèm lá dọc văn phòng là mẫu rèm cửa giá rẻ sử dụng nhiều phiến lá dọc được cố định cạnh nhau, những phiến lá dọc có khả năng di chuyển lật qua lật lại 180 độ giúp cho việc tùy chỉnh ánh sáng vào trong phòng được dễ dàng hơn.

Nhưng ưu điểm của rèm sáo dọc văn phòng là khả năng ít bị bám bụi và việc vệ sinh rèm cũng đơn giản hơn rất nhiều. Bạn có thể vệ sinh trực tiếp trên rèm mà không cần tháo dỡ.

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, nếu một số mành rèm bị hư hại, bạn có thể đặt mua một số mành hoặc thuê các đơn vị thi công, sửa chữa rèm thay thế các mành rèm bị hỏng. Độ che phủ của rèm lá dọc xét về chiều cao cũng góp phần tăng cường khả năng ngăn chặn các tia cực tím từ bên ngoài. Hơn nữa, do đặc trưng rèm lá dọc được tạo thành từ các mành rèm, do đó khi hạ rèm, biên độ quan sát từ trong nhà cũng lớn hơn so với khi sử dụng rèm vải.

Mẫu mã đa dạng được thiết kế đơn giản mang phong cách hiện đại, trẻ trung thích hợp với các không gian văn phòng, phòng khách, phòng sinh hoạt chung trong gia đình có diện dích cửa rộng.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: rèm sáo dọc văn phòng là khả năng ít bị bám bụi và việc vệ sinh rèm cũng đơn giản hơn rất nhiều.

3. Rèm lá dọc văn phòng phù hợp với không gian nào tại Cầu Giấy, Hà Nội

3.1 Rèm lá dọc cho công sở 

Văn phòng, công sở là nơi bạn thường dành hàng giờ đồng hồ ngồi bên máy tính và các văn phòng hiện nay thường được lắp đặt cửa kính bao quanh. Do đó, việc bị ánh nắng trực tiếp chiếu vào và gây chói mắt cho người sử dụng máy tính là không thể tránh khỏi. Giải pháp cho vấn đề này là sử dụng rèm lá dọc. Bởi rèm lá dọc vừa tạo được sự kín đáo, khắc phục được tình trạng chói mắt lại vừa mang đến nét chuyên nghiệp trang trọng, do đó phù hợp hơn rèm vải.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: rèm lá dọc vừa tạo được sự kín đáo, khắc phục được tình trạng chói mắt lại vừa mang đến nét chuyên nghiệp trang trọng.

3.2 Rèm lá dọc văn phòng với các tòa nhà kính

Rèm lá dọc la loại rèm có thể điều đỉnh kích thước theo ý muốn của người sử dụng, nên hiện nay người ta thường sử dụng rèm lá dọc cho các tòa nhà kính. Khi được lắp đặt trong nhà kính, rèm lá dọc có tác dụng làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mùa hè và điều hòa nhiệt độ vào mùa đông.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: rèm lá dọc có tác dụng làm giảm lượng nhiệt hấp thụ vào mùa hè và điều hòa nhiệt độ vào mùa đông.

3.3 Rèm lá dọc đối với văn phòng

Rèm lá dọc là một phương pháp trang trí cửa sổ  văn phòng được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt với những văn phòng theo phong cách tối giản, rèm lá dọc sẽ tạo ra một điểm nhấn cho văn phòng được thiết kế đơn giản. Nếu bạn thích văn phòng của mình có tông màu trầm, ấm thì bạn có thể chọn những bộ rèm tối màu.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: Tùy vào nội thất văn phòng sẽ lựa chọn màu sắc phù hợp.

4.Cách vệ sinh, bảo quản rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy, Hà Nội

Nếu bạn vệ sinh không đúng cách sẽ dẫn đến tình trạng rèm lá dọc có thể bị hỏng. Với loại rèm này bạn không nên giặt như những loại rèm thông thường này. Để vệ sinh rèm lá dọc một cách tốt nhất bạn phải lưu ý những vấn đề sau:

Trước hết, chúng ta cần ngâm lá rèm trong nước ấm vừa đủ. Nếu bạn giặt rèm lá dọc trong nước nóng sẽ làm lá rèm bị hỏng bởi vì rèm lá dọc được làm từ chất liệu nhựa tổng hợp và polyester khi bạn ngâm rèm trong nước nóng lá rèm sẽ bị mềm và biến dạng. Đặc biệt, nếu sử dụng nước nóng, bạn đã vô tình tác động tiêu cực lên độ bền của sản phẩm, nhất là loại rèm dán mép.

Trong trường hợp bạn sử dụng máy giặt, hãy cài đặt nhiệt độ ở ngưỡng nhỏ hơn hoặc bằng 30°C. Bên cạnh đó, chúng ta cần nắm được lượng xà phòng thích hợp cũng như chất tẩy rửa được nhà sản xuất khuyến cáo.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: Rèm lá dọc văn phòng xoay lật, điều chỉnh lượng sáng vào phòng linh hoạt.

Vấn đề tiếp theo của chúng ta là những loại rèm nào phù hợp với việc giặt máy? Không phải chất liệu nào cũng hợp với máy giặt và có những loại chỉ cần giặt khô là đủ.

Tuy nhiên, dù bạn giặt máy hay giặt bằng phương pháp thủ công thì sau khi công đoạn vệ sinh kết thúc, bạn cũng phải lau khô rèm. Trên thực tế có nhiều phương pháp nhưng đơn giản và hiệu quả nhất vẫn là sử dụng khăn bông khô để thấm nước và lau nhẹ lần lượt từng thanh rèm.

Việc vệ sinh rèm để gìn giữ vẻ đẹp là điều cần thiết. Thế nhưng nó không đồng nghĩa với việc chúng ta phải ngâm giặt thường xuyên liên tục. Chúng ta hoàn toàn có thể bảo dưỡng rèm cửa hàng ngày và hàng tuần bằng cách lau bằng khăn bông khô hoặc sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn bám vào thanh rèm và lá rèm.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: vệ sinh rèm lá dọc văn phòng đơn giản, nhanh gọn.

Với những chia sẻ trên đây, các bạn có thể nâng cao tuổi thọ sản phẩm, đồng thời gìn giữ được vệ sinh.

Nếu bạn còn băn khoăn về rèm lá dọc, hãy nhấc máy lên và gọi cho rèm Thùy Dung qua số hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901 để được đội ngủ chăm sóc khách hàng của chúng tôi tư vấn miễn phí về cách chọn rèm cửa sổ phù hợp nhất cho ngôi nhà của bạn.  Công ty của chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn và lắp đặt rèm cửa trọn gói, chúng tôi sẽ mang mẫu rèm đến để khách hàng lựa chọn và tiến hành đo khung cửa cho khách hàng. Cùng với việc gia công lắp đặt trong vòng 24h, quý vị không cần phải chờ đợi lâu, bộ phần vận chuyển miễn phí cho khách hàng.

Rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy
Hình ảnh: Rèm lá dọc văn phòng được thi công tại rèm Thùy Dung.

Hy vọng với những chia sẻ về rèm lá dọc văn phòng tại Cầu Giấy trên sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho những không gian văn phòng của mình những mẫu rèm cửa phù hợp để văn phòng trở nên hoàn hảo, sang trọng và ấn tượng hơn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công rèm cửa tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thùy Dung quý khách vui lòng liên hệ tại Showroom 177 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Gọi đến số hotline 0975 765 295 – 038 314 6901, Zalo: 0975 765 295 – 038 314 6901 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại facebook Rèm cửa giá rẻ, xem thêm các bài viết khác tại mục tư vấn Website:  thegioiremvanphong.com hoặc remthuydung.vn

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội06

Showroom 3: 17B Đồng Nao, phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: http://remthuydung.vn/

Website: thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

BARRE JP59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.