Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng

Chia sẻ

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng là lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp khi muốn lựa chọn một mẫu rèm có vẻ đẹp đơn giản, hiện đại và hội tụ đầy đủ những tính năng giúp mang lại tiện ích cho không gian làm việc. Chính vì lý do đó trong những năm gần đây, nhu cầu sử dụng rèm cuốn tại các môi trường công sở ngày càng tăng lên. Từ đó, đưa mẫu rèm này trở thành một trong những sản phẩm có sức hút nhất hiện nay. Để khách hàng tham khảo các mẫu rèm cuốn tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng xin mời Quý khách đọc những chia sẻ của rèm Thùy Dung dưới đây:

> > > Xem thêm: Rèm vải trơn, họa tiết phòng khách tại Hai Bà Trưng

> > > > Xem thêm: Các bước mua rèm cửa online tại nhà

> > Xem thêm:  Ưu điểm sử dụng rèm sáo gỗ tại quận Hai Bà Trưng

> > > Xem thêm:  Tiêu chí chọn rèm cửa đẹp tại Hai Bà Trưng

1. Các mẫu rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng

Hiện nay, tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đang có 3 mẫu rèm cuốn chống nắng cơ bản bao gồm: Rèm cuốn trơn, rèm cuốn in họa tiết và rèm cuốn lưới. Mỗi loại rèm cửa có vẻ đẹp và tính năng nổi trội riêng, cụ thể như sau:

1.1 Rèm cuốn in tranh

Rèm cuốn in tranh được làm từ nhiều chất liệu vải khác nhau. Điều ấn tượng nhất của sản phẩm này chính là ở mặt thiết kế. Một tấm rèm vừa đảm nhiệm đầy đủ các chức năng cơ bản, vừa mang dáng vẻ của một bức tranh sống động và đa dạng màu sắc. Nhờ đó, chúng đem lại những tạo hình khác nhau cho căn phòng.

Rèm cuốn in tranh rất thích hợp để sử dụng cho những không gian vừa yêu cầu có khả năng chống nắng cao, vừa cần đảm bảo tính nghệ thuật như phòng khách, nhà hàng, khách sạn…

Cũng giống như rèm cuốn trơn, rèm cuốn in tranh khả năng chống nắng tốt, có thể đạt tới 100% cùng khả năng điều hòa nhiệt độ trong phòng và chống bụi hiệu quả. Vì vậy, đây là mẫu rèm cuốn chống nắng rất được ưa chuộng hiện nay.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: Rèm cuốn in tranh rất thích hợp để sử dụng cho những không gian vừa yêu cầu có khả năng chống nắng cao, vừa cần đảm bảo tính nghệ thuật như phòng khách, nhà hàng, khách sạn…

1.2 Rèm cuốn trơn

Rèm cuốn trơn là mẫu rèm cửa được làm chủ yếu từ chất liệu polyester cao cấp nên khả năng chống nắng cản sáng cực tốt, có thể đạt tới 100%. Nhờ đó, giúp khách hàng dễ dàng điều chỉnh cường độ ánh sáng tự nhiên trong phòng của mình một cách phù hợp. Đồng thời, giúp ngăn chặn tia UV và cách nhiệt hiệu quả.

Rèm cuốn trơn được đánh giá là có vẻ đẹp và tính năng hoàn toàn phù hợp với những văn phòng làm việc, nhà hàng và những không gian chịu nhiều tác động của ánh nắng mặt trời. Vì có thiết kế hướng đến vẻ đẹp đơn giản, nhẹ nhàng hiện đại nên mẫu rèm này mang lại hiệu ứng thẩm mỹ cao và hài hòa cho không gian sống và sinh hoạt.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: Rèm cuốn trơn được đánh giá là có vẻ đẹp và tính năng hoàn toàn phù hợp với những văn phòng làm việc, nhà hàng và những không gian chịu nhiều tác động của ánh nắng mặt trời.

1.3 Rèm cuốn lưới

Nếu như hai mẫu rèm cuốn kể trên được đánh giá cao bởi khả năng chống nắng gần như tuyệt đối thì rèm cuốn lưới lại có thiết kế tương đối khác biệt. Khả năng chống nắng của mẫu rèm này chỉ đạt được khoảng 70% do được làm từ chất liệu lưới thưa.

Dù vậy, rèm cuốn lưới mang lại cho không gian căn phòng một vẻ đẹp rất nhẹ nhàng, thoải mái, bay bổng và có tính trang trí cao. Chính vì lý do đó, đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những không gian không bị ánh nắng mặt trời tác động quá nhiều và cần tới sự thoáng đãng, thư giãn dưới ánh nắng nhẹ.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: Khả năng chống nắng của mẫu rèm này chỉ đạt được khoảng 70% do được làm từ chất liệu lưới thưa.

2. Một số sai lầm khi mua rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng

2.1 Đo sai kích thước rèm cửa cuốn

Việc không xác định được chính xác kích thước của rèm cuốn văn phòng cũng là lỗi sai cơ bản mà nhiều doanh nghiệp mắc phải. Điều này là vô cùng nguy hiểm và có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ cũng như chức năng của sản phẩm.

Chính vì lý do đó, để tránh gặp phải tình trạng “thiếu trước hụt sau” của rèm cửa hoặc phải bỏ đi và thay mới mẫu rèm khác thì chủ doanh nghiệp cần phải đo đạc một cách thật chính xác kích thước ô cửa hoặc phần diện tích mà bạn muốn lắp đặt rèm cuốn. Tuy nhiên, cách tốt hơn hết là bạn nên nhờ nhà cung cấp cho nhân viên tới đo đạc trực tiếp.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: tránh đo sai kích thước khiến bộ rèm không cản được nắng và mất thẩm mỹ.

2.2 Chọn sai màu rèm cuốn

Hiện nay, rèm cửa cuốn được thiết kế với màu sắc vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, để lựa chọn được mẫu rèm cửa có màu sắc hài hòa với tổng thể căn phòng là điều mà không phải khách hàng nào cũng làm được. Thậm chí, chọn sai mà còn đang là lỗi sai phổ biến nhất mà nhiều chủ doanh nghiệp mắc phải.

Màu sắc là yếu tố ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của cả văn phòng làm việc. Chọn đúng màu sẽ góp phần nâng cao vẻ đẹp cho tổng thể kiến trúc của cả căn phòng và ngược lại. Vậy nên, trước khi chọn màu sắc cho rèm cuốn văn phòng, khách hàng nên quan sát, tìm hiểu xem gam màu chủ đạo trong không gian làm việc của mình là gì? Những gam màu nào có thể kết hợp hài hòa với các yếu tố sẵn có trong văn phòng….Nếu bạn không thể đưa ra được lựa chọn phù hợp nhất thì việc tham khảo ý kiến của các nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp chính là ý tưởng tốt nhất.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: Với màu sắc đa dạng, bạn có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với nội thất, sơn tường.

2.3 Chưa lựa chọn được rèm cuốn phù hợp

Hiện nay, rèm cuốn văn phòng có khá nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, trong đó bao gồm rèm cuốn trơn, rèm cuốn in họa tiết hoặc tranh vẽ và rèm cuốn lưới. Vì vậy, đã có không ít khách hàng “nhắm mắt chọn bừa” hoặc chọn sản phẩm mình yêu thích mà bỏ qua yếu tố quan trọng nhất là mẫu rèm đó có phù hợp với không gian làm việc của doanh nghiệp hay không? Từ đó, gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn phòng cũng như chức năng sản phẩm.

Theo các chuyên gia thiết kế nội thất, đối với những văn phòng thường xuyên bị ánh nắng mặt trời xâm nhập, nên ưu tiên lựa chọn các mẫu rèm cuốn trơn chống nắng để giúp nhân viên có được môi trường làm việc hiệu quả. Ngược lại, những văn phòng ít bị ánh nắng mặt trời tác động có thể lựa chọn các mẫu rèm cuốn lưới giúp cho không gian làm việc của bạn trở nên tươi sáng, hiện đại và đẳng cấp hơn.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: Tùy vào hướng hắt nắng bạn sẽ lựa chọn chất liệu rèm cuốn phù hợp.

2.4 Chỉ quan tâm tới giá thành sản phẩm rèm cuốn

Giá thành sản phẩm là yếu tố rất quan trọng khi chọn mua rèm cuốn văn phòng tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tuy nhiên, đây chưa phải là yếu tố duy nhất mà doanh nghiệp phải xem xét khi mua sản phẩm.

Bởi một tấm rèm cửa đẹp và phù hợp không chỉ cần có giá thành tương xứng với khả năng tài chính của công ty mà còn phải có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, màu sắc hài hòa…Ngoài ra, trước khi hợp tác với bất cứ nhà cung cấp rèm cửa nào, bạn cũng nên tâm đến uy tín công ty, dịch vụ chăm sóc khách hàng và đánh giá của người tiêu dùng về doanh nghiệp đó để có được quyết định tốt nhất.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: Chất lượng luôn đi đôi với giá thành đó là lựa chọn của khách hàng.

2.5 Không kiểm tra kỹ các thông tin của đơn vị cung cấp rèm cửa cuốn

Đây là một trong những sai lầm phổ biến mà rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải khi lựa chọn nhà cung cấp rèm cửa. Bởi điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn có nguy cơ mua phải các sản phẩm kém chất lượng với mức giá “trên trời”.

Những nhà cung cấp rèm cửa uy tín không chỉ mang tới cho khách hàng các mẫu rèm cuốn tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội có chất lượng tốt, thiết kế đa dạng, hợp mốt mà còn có độ bền cao và giá thành phù hợp. Chính vì vậy, khách hàng nên chủ động kiểm tra mức độ uy tín của nhà cung cấp rèm cửa bằng cách tham khảo các nguồn thông tin chính thống từ bạn bè, người thân của mình hoặc khách hàng cũ của doanh nghiệp. Ngoài ra, những thông tin trên báo chí, internet cũng rất đáng để quan tâm và tìm hiểu.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: đơn vị cung cấp rèm cửa có phải công ty không? Có kinh nghiệm nhiều năm chưa? Bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin trước khi có nhu cầu.

3. Những lợi ích của rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

3.1 Rèm cuốn điều hòa nhiệt độ trong phòng

Bên cạnh chức năng che chắn tia nắng mặt trời và ánh sáng bên ngoài vào phòng, rèm cửa cuốn còn có thể đảm nhiệm tốt vai trò như một lá chắn giúp bảo vệ, cách nhiệt cho căn phòng khỏi những tác động tiêu cực từ thời tiết bên ngoài.

Nhờ vào tính năng này, văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên mát mẻ hơn vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông.

Đặc biệt, nhờ chức năng cách nhiệt hiệu quả, rèm cuốn được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp khi sử dụng các thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm cho văn phòng. Bởi chúng có thể ngăn chặn được nguy cơ thất thoát nhiệt ra bên ngoài. Từ đó, không cần phải sử dụng hết công xuất của các thiết bị trên, bạn vẫn có thể dễ dàng điều hòa nhiệt độ trong văn phòng làm việc một cách phù hợp nhất với nhu cầu của người sử dụng.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: nhờ chức năng cách nhiệt hiệu quả, rèm cuốn văn phòng được xem là giải pháp tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp khi sử dụng các thiết bị làm mát hoặc sưởi ấm cho văn phòng.

3.2 Rèm cuốn chống nắng, cản sáng

Rèm cuốn là mẫu rèm cửa có khả năng chống nắng, cản sáng vô cùng tốt, có thể lên tới 100%. Điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các môi trường văn phòng. Bởi vào ban ngày, đặc biệt là những ngày hè, các tia nắng mặt trời chói chang thường xuyên xâm nhập vào văn phòng gây ảnh hưởng đến thị giác cũng như tâm lý làm việc của nhân viên. Sự xuất hiện của rèm cuốn giúp ngăn chặn tối đa mức độ ảnh hưởng của các tia nắng mặt trời, tia cực tím, tia UV. Từ đó, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Với thiết kế đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng cuộn cao hoặc hạ thấp rèm cuốn để che kín toàn bộ ô cửa với mục đích điều chỉnh sự xâm nhập của ánh sáng vào phòng một cách linh hoạt và theo đúng nhu cầu sử dụng.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: Rèm cuốn là mẫu rèm cửa có khả năng chống nắng, cản sáng vô cùng tốt, có thể lên tới 100%.

3.3 Rèm cuốn bảo vệ sự riêng tư và bí mật kinh doanh của doanh nghiệp

Sự riêng tư và bí mật kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay luôn là một trong những vấn đề mấu chốt, có thể quyết định đến việc thành bại trong kinh doanh. Chính vì lý do đó, các chủ doanh nghiệp luôn muốn hạn chế sự soi mói của những người bên ngoài đối với văn phòng công ty của mình.

Việc sử dụng rèm cuốn tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ giúp ngăn cản tầm nhìn từ những đối tượng khác bên ngoài vào trong văn phòng. Điều này góp phần không nhỏ vào việc ngăn chặn những kẻ có ý đồ xấu muốn đánh cắp thông tin hoặc đột nhập vào văn phòng. Bởi họ sẽ không thể nhận biết được các thiết kế, bố trí cụ thể bên trong.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: sử dụng rèm cuốn tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội sẽ giúp ngăn cản tầm nhìn từ những đối tượng khác bên ngoài vào trong văn phòng.

3.4 Rèm cuốn tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc

Bên cạnh việc đem lại những tiện ích cho doanh nghiệp thì rèm cuốn còn đảm nhiệm một vai trò rất quan trọng đó là trang trí và tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp, mang đậm phong cách riêng cửa doanh nghiệp.

Rèm cửa cuốn khi kết hợp hài hòa với nội thất, sơn tường, nền nhà sẽ tạo nên một tổng thể không gian có tính thẩm mỹ cao. Điều này vừa giúp cho nhân viên trong văn phòng cảm thấy yêu thích và thoải mái hơn khi làm việc, vừa đem lại nhiều thiện cảm cho đối tác và khách hàng mỗi khi có dịp ghé thăm.

Bên cạnh những thiết kế có sẵn, doanh nghiệp còn có thể đặt in tranh, in họa tiết lên rèm cuốn để tạo dấu ấn riêng cho mình. Đây là một trong những thế mạnh nổi trội mà không phải mẫu rèm cửa tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội nào cũng làm được.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: Rèm cửa cuốn khi kết hợp hài hòa với nội thất, sơn tường, nền nhà sẽ tạo nên một tổng thể không gian có tính thẩm mỹ cao.

3.5 Rèm cuốn bảo vệ nội thất trong văn phòng

Một trong những lý do khiến cho rèm cuốn văn phòng tại quận Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được yêu thích và sử dụng nhiều chính là chức năng bảo vệ nội thất trong văn phòng, cụ thể như sau:

Các vật dụng trong văn phòng làm việc hiện nay chủ yếu là thiết bị điện tử như máy tính, laptop, điều hòa, quạt, tivi, máy chiếu…Những vật dụng này khi tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời sẽ rất dễ dẫn tới hư hỏng gây thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp.

Sử dụng rèm cuốn văn phòng có thể giảm thiểu tối đa tác động của ánh nắng mặt trời vào phòng. Từ đó, giúp cho các đồ dùng đó không bị phơi nắng và hư hỏng.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: rèm cuốn tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội được yêu thích và sử dụng nhiều chính là chức năng bảo vệ nội thất trong văn phòng

4. Hướng dẫn sử dụng và bảo quản rèm cuốn tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

4.1 Hướng dẫn bảo quản và vệ sinh rèm cuốn

Rèm cửa cũng giống như các vật dụng khác, nó chỉ có thể bền đẹp và phát huy tốt công dụng của mình khi thường xuyên được chăm sóc và vệ sinh. Chính vì vậy, khách hàng nên dành ra một khoảng thời gian nhất định để làm sạch và bảo quản sản phẩm.

Thường xuyên lau bùi các tấm rèm cửa cuốn để tránh việc chúng bị bụi bám vào nhiều gây ảnh hưởng đến màu sắc, thẩm mỹ của tấm rèm và ô nhiễm môi trường văn phòng làm việc. Trung bình 1 tháng, bạn nên vệ sinh rèm cửa cuốn 5 lần. Tuy nhiên, nếu công ty bạn ở gần mặt đường lớn, khu công nghiệp, khu xây dựng thì nên tiến hành vệ sinh rèm cửa mỗi tuần 3 lần để đảm bảo cho chúng luôn sạch sẽ.

Đối với những vết bẩn cứng đầu trên rèm cửa, bạn có thể sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng để lau sạch chúng. Ngoài ra, nếu rèm cuốn văn phòng của bạn được làm từ chất liệu vải thì bạn có thể tháo chúng xuống và giặt sạch với nước.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: Rèm cửa cũng giống như các vật dụng khác, nó chỉ có thể bền đẹp và phát huy tốt công dụng của mình khi thường xuyên được chăm sóc và vệ sinh.

4.2 Hướng dẫn sử dụng rèm cuốn

Trước khi mua rèm cuốn tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng , Hà Nội chúng tôi khuyến khích khách hàng nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế hoạt động của sản phẩm mà một vài lỗi hư hỏng cơ bản thường mắc phải cũng như cách thức để sửa chữa và khắc phục. Tất nhiên, vì không phải là chuyên gia nên có thể sẽ có những lỗi mà bạn không thể khắc phục được. Khi đó, cách tốt nhất là liên hệ với nhà cung cấp để được cử nhân viên tới giúp đỡ. Ngược lại, với những lỗi nhỏ và dễ sữa chữa, bạn hoàn toàn có thể tự làm điều đó thay vì mất thời gian liên hệ và chờ đợi.

Luôn giữ cho rèm cuốn văn phòng không bị tác động bởi các yếu tố hoặc vật thể lạ, đặc biệt là ở phần ổ trục. Bởi khi ổ trục bị tắc nghẽn sẽ khiến cho dây rèm bị mắc lại và nếu vô tình giật mạnh sẽ gây ra tình trạng đứt dây rèm.

Trong quá trình sử dụng, mọi thao tác điều chỉnh rèm cuốn đều cần được thực hiện nhẹ nhàng, đều tay để tránh làm ảnh hưởng đến phần cố định phía trên hoặc làm đứt dây rèm cửa.

Rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng
Hình ảnh: Trước khi mua rèm cuốn tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng , Hà Nội chúng tôi khuyến khích khách hàng nên bỏ chút thời gian để tìm hiểu kỹ hơn về cơ chế hoạt động của sản phẩm mà một vài lỗi hư hỏng cơ bản thường mắc phải.

Với những chia sẻ của chúng tôi về rèm cuốn văn phòng uy tín tại Bạch Đằng quận Hai Bà Trưng. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi mang tới sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những lợi ích mẫu rèm cửa này đối với văn phòng và có phương pháp chọn lựa, sử dụng hiệu quả nhất. Nếu bạn còn thắc mắc cần được giải đáp thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công rèm cửa tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thùy Dung quý khách vui lòng liên hệ tại Showroom 177 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Gọi đến số hotline 0975 765 295 – 038 314 6901, Zalo: 0975 765 295 – 038 314 6901 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại facebook Rèm cửa giá rẻ, xem thêm các bài viết khác tại mục tư vấnWebsite thegioiremvanphong.com hoặc remthuydung.vn

      0975 765 295 – 038 314 6901

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 3: 17B Đồng Nao, phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Trang web:  http://remthuydung.vn/

Trang web:  thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

BARRE JP59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.