Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức

Chia sẻ

Làm thế nào để có thể lựa chọn được mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức? Nên dựa trên những yếu tố nào để lựa chọn rèm cửa sổ? Nếu bạn đang phân vân và thắc mắc về những nội dung này có thể tham khảo bài viết dưới đây. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý để có thể lựa chọn được một bộ rèm cửa sổ ưng ý.

1.Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức có những tính năng gì?

Hiện nay rèm cửa sổ đẹp đang là một trong những đồ trang trí nội thất không thể thiếu. Bởi rèm cửa sổ có rất nhiều tính năng tốt như:

  • Khả năng chống nắng cao: đây là yêu cầu đầu tiên mà khách hàng để ý khi lựa chọn một mẫu rèm cửa sổ. Các loại rèm cửa sổ hiện nay có khả năng chống nắng từ 80 – 100%, bạn có thể lựa chọn tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình.
  • Khả năng cách nhiệt: vào những ngày hè oi ả của Việt Nam việc sử dụng điều hòa là không thể thiếu. Và để tiết kiệm điện năng hàng tháng thì việc sử dụng rèm cửa chính là một giải pháp tốt. Các mẫu rèm được làm từ chất liệu càng dày sẽ giúp cách nhiệt tốt hơn.
  • Tính thẩm mỹ cao: việc sử dụng rèm cửa sổ sẽ giúp nâng tầm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn. Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều mẫu rèm cửa khác nhau từ cổ điển cho đến hiện đại. Chính vì thế khách hàng sẽ có rất nhiều lựa chọn để phù hợp với không gian cũng như sở thích của mình.
  • Tính an toàn: rèm cửa sổ sẽ giúp ngăn cản sự xâm nhập của các loại côn trùng và tránh được tia UV độc hại. Ngoài ra, một số loại rèm còn có khả năng chống cháy lan rất tốt. Điều này sẽ giúp bảo vệ sự an toàn cho người sử dụng được tốt hơn.
Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: sử dụng rèm cửa sổ sẽ giúp nâng tầm vẻ đẹp cho căn phòng của bạn.

2.Làm thế nào để lựa chọn rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức?

Mỗi một mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức sẽ có tính năng và vẻ đẹp khác nhau. Để có thể lựa chọn được mẫu rèm ưng ý vừa đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ vừa đáp ứng được tính năng khi sử dụng bạn có thể lưu ý một số những điểm dưới đây.

2.1 Lựa chọn rèm cửa sổ đẹp theo chức năng căn phòng

2.1.1. Khả năng cản nắng

Để tránh ánh nắng chiếu thẳng trực tiếp vào phòng gây ảnh hưởng đến hoạt động của bạn trong căn phòng và bảo vệ được nội thất bạn nên lựa chọn những mầu rèm có khả năng cản sáng từ 90 – 100%. Các mẫu rèm đáp ứng được yêu cầu này thường sẽ là rèm vải nhung, vải gấm hoặc rèm gỗ. Những chất liệu này có khả năng cản sáng rất tốt.

2.1.2 Khả năng chống ồn

Bạn muốn một không gian nghỉ ngơi được riêng tư, không bị tiếng ồn bên ngoài làm ảnh hưởng? Vậy bạn cần lựa chọn những mẫu rèm được làm từ chất liệu dày dặn. Không nên lựa chọn các mẫu rèm như vải voan, rèm sáo nhôm.

2.1.3 Khả năng chống bụi

Đa số các loại rèm đều có khả năng chống bụi. Tuy nhiên, mỗi mẫu rèm lại có khả năng chống bụi khác nhau. Và nếu đây là yêu cầu đầu tiên bạn quan tâm đến thì nên lựa chọn các mẫu rèm như: rèm roman, rèm vải hai lớp. Những mẫu rèm này có khả năng chống bụi bẩn rất tốt và cũng rất dễ dàng vệ sinh.

Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm vải 2 lớp trang trí tạo không gian sang trọng cho căn phòng

2.2 Lựa chọn rèm cửa sổ đẹp theo phong cách tổng thể của căn phòng

Để lựa chọn rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức, cần tránh sự khác biệt, chênh lệch giữa bộ rèm và căn phòng bạn cần hiểu rõ phong cách trang trí nội thất hiện tại của căn phòng. Như vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu rèm phù hợp.

Ví dụ nội thất của gia đình mang phong cách cổ điển theo thiên hướng Châu Âu thì nên lựa chọn rèm vải nhung. Hoặc nếu theo thiên hướng xưa cũ của Châu Á có thể lựa chọn rèm gỗ hoặc sáo gỗ. Còn nếu bạn thích phong cách đơn giản, hiện đại và năng động thì nên chọn các mẫu rèm như: rèm roman, rèm cầu vồng,…

Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: Khung cửa vừa và nhỏ sử dụng rèm roman xếp lớp khiến căn phòng rộng hơn

2.3 Lựa chọn theo chất liệu của rèm

Việc lựa chọn theo chất liệu của rèm cửa chủ yếu là do sở thích hoặc nhu cầu sử dụng của bạn. Hiện nay tại rèm Thùy Dung đang có các mẫu rèm nổi bật như: rèm roman, rèm vải, rèm cầu vồng, rèm gỗ, rèm sáo nhôm,…

Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm cuốn in tranh cho khung cửa sổ

2.4 Lựa chọn rèm cửa sổ đẹp theo màu sắc

Đối với màu sắc của rèm cửa bạn có thể lựa chọn theo sở thích, bản mệnh hoặc không gian nội thất có sẵn của căn phòng. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn thì có nghiên cứu dựa trên tone màu chủ đạo sơn tường của căn phòng. Như vậy sẽ giúp căn phòng của bạn được hài hòa và thống nhất hơn.

Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: lựa chọn thì có nghiên cứu dựa trên tone màu chủ đạo sơn tường của căn phòng.

3.Những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá thành của rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức, Hà Nội?

Có rất nhiều yếu tố tác động đến giá thành của một bộ rèm. Dưới đây sẽ là một số những yếu tố điển hình ảnh hưởng đến giá thành. Bạn có thể tham khảo những yếu tố này để lựa chọn mẫu rèm phù hợp.

3.1 Chất lượng rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức

Chất lượng của bộ rèm chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thành của chúng. Hiện nay rèm cửa sổ được sản xuất từ rất nhiều chất liệu khác nhau, từ đó giá thành cũng có sự khác biệt. Nếu chất lượng càng cao, có nhiều tính năng thì giá thành sẽ càng cao và ngược lại.

Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: Chất lượng của bộ rèm chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá thành

3.2 Thiết kế của rèm cửa sổ

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, việc thiết kế mẫu rèm cũng được nâng cấp và phát triển hơn. Chính vì thế yếu tố thiết kế cũng sẽ ảnh hưởng đến giá thành của rèm.

Những mẫu rèm có thiết kế đơn giản cũng sẽ có giá thành thấp hơn so với những mẫu rèm được thiết kế tỉ mỉ, bắt mắt, độc đáo, kết cấu chắc chắn.

Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: Thiết kế rèm vải lắp lọt trong khung cửa

3.3 Đơn vị cung cấp rèm cửa sổ

Việc lựa chọn đơn vị cung cấp rèm cửa uy tín tuy có giá thành cao hơn một chút nhưng bù lại bạn sẽ có được một bộ rèm đẹp và bền. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những địa chỉ có khả năng sản xuất rèm trực tiếp thay vì những cơ sở thông qua nhiều không trung gian. Những địa chỉ có khả năng thiết kế và sản xuất trực tiếp sẽ không bị tính thêm phụ phí, từ đó bạn cũng có thể tiết kiệm thêm được chi phí cho mình.

Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm Thùy Dung địa chỉ cung cấp rèm tại Mỹ Đức uy tín, giá rẻ

4.Một số mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức của rèm Thùy Dung

4.1 Rèm cầu vồng Hàn Quốc cửa sổ

Được cấu tạo từ một lớp vải và một lớp lưới đan xen với nhau. Từ đó giúp cản nắng, cách nhiệt rất tốt. Mẫu rèm này phù hợp cho những căn phòng mang phong cách hiện đại và năng động. Loại rèm này được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc nên sẽ có giá thành khá cao. Tuy nhiên, rèm cầu vồng có chất lượng tốt và bền bỉ với thời gian.

Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm cầu vồng mang lại vẻ đẹp hiện đại cho không gian phòng

4.2 Rèm vải một màu cửa sổ

Nếu bạn thích sự đơn giản nhưng vẫn có được sự tinh tế và sang trọng thì có thể lựa chọn rèm vải một màu. Được làm từ chất liệu vải khá dày dặn nên có khả năng cản nắng, cách  nhiệt, cách âm cực tốt. Mẫu rèm này bạn có thể sử dụng tại phòng khách hoặc phòng ngủ để tạo sự riêng tư cho gia đình.

Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: Nếu bạn thích sự đơn giản nhưng vẫn có được sự tinh tế và sang trọng thì có thể lựa chọn rèm vải một màu.

4.3 Rèm sáo gỗ cửa sổ

Loại rèm này được khá nhiều khách hàng yêu thích. Bởi được sản xuất từ gỗ tự nhiên, đảm bảo sự an toàn cho tất cả đối tượng sử dụng. Đặc biệt rèm sáo gỗ có cản nắng cản nhiệt tốt và rất dễ dàng trong việc vệ sinh.

Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm gỗ được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên đã qua phủ bóng chống ẩm mốc

4.4 Rèm sáo nhôm cửa sổ

Rèm sáo nhôm hoạt động tương tự giống rèm sáo gỗ. Chỉ khác chúng được làm từ chất liệu nhôm thay vì gỗ. Chính vì thế giá thành sẽ rẻ hơn so với rèm sáo gỗ. Nếu bạn không có kinh tế quá cao có thể lựa chọn loại rèm này.

Rèm sáo nhôm không chỉ có khả năng chống nắng mà còn có độ bền khá cao. Đặc biệt đối với môi trường có thời tiết xấu, ẩm ướt loại rèm này vẫn có thể sử dụng tốt.

Rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức 0975 765 295
Hình ảnh: được làm từ nhôm mỏng nên khả năng chống nắng rèm sáo nhôm kém hơn rèm cửa khác

Trên đây là một số cách để bạn có thể dễ dàng lựa chọn mẫu rèm cửa đẹp, phù hợp với yêu cầu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn về các mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Mỹ Đức có thể liên hệ với rèm Thùy Dung. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những mẫu rèm cửa sổ đẹp và chất lượng nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom 1: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 3: Thủy Xuân Tiên – Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội

Showroom 4: Phố Bờ Xi, xã Tuy Lai, Mỹ Đức, Hà Nội

Website: http://remthuydung.vn/

Website: thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

RÈM THÙY DUNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 0975 765 295

BARRE JP59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.