Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội

Chia sẻ

Để trang trí cho không gian phòng hoặc văn phòng thì không thể thiếu được những bộ rèm cửa. Chiếc rèm cửa sổ không chỉ giúp che nắng, cản gió mà còn giúp căn nhà hoặc văn phòng của bạn được đẹp và sang trọng hơn. Vậy nên lựa chọn rèm cửa sổ như thế nào cho đúng cách? Nên mua rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà nội ở cơ sở nào? Bạn có thể tham khảo một số mẫu dưới đây của chúng tôi để biết thêm về sản phẩm bạn lựa chọn.

1.Tìm và lựa chọn địa chỉ lắp đặt rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội

Ở Hà Nội hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp rèm, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng mang đến dòng sản phẩm uy tín chất lượng, đồng thời có chính sách bảo hành rõ ràng. Bạn có thể tham khảo rèm cửa Thùy Dung. 

Bằng kinh nghiệm thực tế ở mảng trang trí nội thất cho nhiều không gian khác nhau như: khách sạn, nhà ở, chung cư, văn phòng, spa, quán cafe,…chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Tại rèm cửa Thùy Dung chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất. 

Ngoài ra, cũng bởi có nhiều năm kinh nghiệm nên tại rèm Thùy Dung có rất nhiều mẫu rèm cửa sổ khác nhau, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Chúng tôi sẽ đi cùng bạn từ những khâu đầu tiên như lựa chọn mẫu rèm, đến thiết kế và sản xuất sản phẩm. Trong quá trình thiết kế và sản xuất nếu bạn có nhu cầu thay đổi đổi chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ và phục vụ. 

Chúng tôi có đội ngũ lắp đặt giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn bộ rèm đẹp, thẩm mỹ. 

Thông tin liên lạc cụ thể:

 • Địa chỉ: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
 • SĐT (tư vấn và kỹ thuật): 0975765295 hoặc 0383146901
Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: rèm Thùy Dung có rất nhiều mẫu rèm cửa sổ khác nhau, giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

2.Những tiêu chí đánh giá địa chỉ cung cấp rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội uy tín và chất lượng

Để đánh giá đây là một địa chỉ uy tín và chá lượng bạn có thể dựa theo một số những tiêu chí như sau:

2.1 Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo

Một điểm cộng mà bạn có thể dùng để đánh giá cơ sở đó chính là sự phục vụ của nhân viên tại cơ sở đó. Nhiều người nghĩ rằng điều này không cần thiết và không quan trọng. Tuy nhiên, thông qua sự tư vấn và chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ nhân viên sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng từ đó có thể đưa ra những lựa chọn hợp lý.

Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Bạn hãy lưu số bên bạn làm rèm để được bảo hành, bảo trì chọn đời

2.2 Nguồn gốc xuất xứ rèm cửa sổ rõ ràng

Để đánh một cơ sở có chất lượng hay không thì phải có nguồn gốc rõ ràng. Tất cả những sản phẩm hay cơ sở cung cấp nếu không có nguồn gốc rõ ràng đều sẽ không được kiểm định chất lượng. Khi có nguồn gốc rõ ràng khách hàng sẽ tin tưởng và đưa ra lựa chọn hợp lý.

Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật

2.3 Mức giá rèm cửa sổ ổn định

Thông thường những cơ sở uy tín và chất lượng sẽ đều công khai bảng giá rất minh bạch trên website của họ. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những cơ sở có bảng giá cụ thể. Ngoài ra, mức giá cũng cần sự ổn định và không chênh lệch quá nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Một cơ sở uy tín sẽ không thể làm phá giá, thay đổi mức giá chung của thị trường, bạn có thể lưu ý vấn đề này.

Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Với mức giá ổn định từ 250,000 đến hơn triệu để vừa kinh tế gia đình khách hàng

2.4 Hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình thiết kế

Sau khi khách hàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý, trong quá trình thiết kế nếu khách hàng có thể được cùng thiết kế và đưa ra ý kiến thì đó chính là một điểm dành cho cơ sở đó. Khách hàng sẽ luôn cảm thấy thoải mái và được ưu tiên.

Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Luôn đặt khách hàng đầu nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu khách hàng

2.5 Sản phẩm rèm cửa sổ đa dạng và chất lượng

Tiếp theo bạn cần tìm hiểu chất lượng cũng như kiểu dáng của rèm tại cơ sở đó. Bạn có thể đánh giá trên những điểm như:

 • Chất liệu rèm: Thị trường rèm cửa hiện nay đang rất phát triển, có rất nhiều cơ sở thường sử dụng những chất liệu rèm không tốt, độ bền kém. Vậy nên bạn cần nghiên cứu thật kỹ về chất liệu mà cơ sở đó sử dụng. Bạn có thể đặt ra những câu hỏi như: rèm được làm từ những chất liệu gì? Nguồn gốc chất liệu có từ đâu? Đơn vị có cơ sở sản xuất trực tiếp hay không? Là cơ sở gia công trực tiếp hay phân phối? Chất liệu bao gồm những loại nào? Khi bạn có thể tìm hiểu và có những câu trả lời chính xác về những vấn đề này thì bạn có thể tin tưởng cơ sở cung cấp đó.
 • Kiểu dáng màu sắc của rèm: bạn cũng có thể tìm hiểu vấn đề này thông qua website hoặc đến showroom để tham khảo trực tiếp và đánh giá. Những cơ sở uy tín và chất lượng sẽ luôn cập nhật những mẫu mã, kiểu dáng mới, bắt kịp xu hướng thị trường để khách hàng có thể tự do lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Chất liệu, màu sắc rèm cửa sổ đa dạng

2.6 Thời gian giao hàng và chính sách bảo hành rèm cửa sổ

Khi hoàn tất sản phẩm cơ sở cần nhanh chóng giao hàng theo đúng thời hạn đã được quy ước trước đó. Việc giao nhanh và đúng thời hạn chính là thể hiện sự tôn trọng với khách hàng và tạo sự uy tín cho cơ sở của mình.

Thường những cơ sở cung cấp rèm chất lượng sẽ có chế độ bảo hàng rất rõ và cẩn thận. Đặc biệt thời gian bảo hành cũng khá dài để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đây chính là cách tạo sự tin tưởng trong lòng khách hàng.

Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Bào hành sản phẩm 12 – 36 tháng, bảo trì chọn đời

2.7 Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

Bộ rèm được thiết kế đẹp nhưng nếu không được lắp đặt cẩn thận và chính xác thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp cũng như độ an toàn cho khách hàng. Vậy nên tiêu chí này cũng là điều quan trọng để bạn có thể đánh giá cơ sở này có uy tín và chất lượng hay không.

Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Đội ngũ lâu năm hứa hẹn lắp đặt chu đáo nhất cho khách hàng

3. Một số mẫu rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội

3.1 Rèm roman cửa sổ

Rèm roman có tên gọi khác là rèm xếp lớp. Bạn có thể lựa chọn rèm roman 1 lớp hoặc 2 lớp tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Mẫu rèm này rất phù hợp cho những cửa sổ và không gian bé và chật hẹp.

Lý do khiến mẫu rèm này được lựa chọn vì sự nhỏ gọn và khả năng che nắng rất tốt. Ngoài ra, mẫu rèm này có khả năng che nắng rất linh hoạt, bạn chỉ cần điều chỉnh rèm thông qua một sợi dây.

Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Được may 2 lớp vải nên khả năng chống nắng rèm roman tuyệt đối

3.2 Rèm cuốn cửa sổ

Rèm cuốn có khả năng chống nắng và nóng tuyệt vời, vậy nên loại rèm này luôn được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Rèm cuốn được làm từ 70% PVC và 30% polyester, cùng sự kết hợp của công nghệ hiện đại đã giúp mẫu rèm này có khả năng chống nắng lên đến 90%.

Loại rèm này có khả năng thay đổi tùy theo kích thước của khung cửa sổ. Nên bạn có thể lựa chọn loại rèm này cho nhiều không gian khác nhau. Đặc biệt những không gian văn phòng nhiều cửa sổ, sử dụng rèm cuốn sẽ rất tiện.

Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Rèm cuốn có khả năng chống nắng và nóng tuyệt vời, lên đến 100% cho cửa sổ

3.3 Rèm cầu vồng cửa sổ

Bộ rèm cầu vồng có rất nhiều ưu điểm phải kể đến như:

 • Bộ phụ kiện đi kèm được làm hoàn toàn từ chất liệu cao cấp, giúp nâng cao tuổi thọ của rèm, đồng thời quá trình sử dụng sẽ được êm ái và tránh tiếng ồn.
 • Dây kéo được làm chất liệu dây dù sẽ bền hơn so với loại dây kéo hạt
 • Vận hành đơn giản nên người già hoặc trẻ nhỏ cũng có thể dễ dàng sử dụng.
 • Thiết kế độc lạ, đẹp mắt nhưng vẫn mang vẻ đẹp của sự sang trọng, tinh tế và hiện đại. Vì thế, rèm cầu vồng có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau.
 • Mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn.
 • Khả năng che nắng, cản sáng và điều hòa nhiệt tốt.
 • Chống được các loại côn trùng bay vào nhà, văn phòng.
 • Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển và vệ sinh trong quá trình sử dụng.
Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Rèm cầu vồng thiết kế độc lạ, đẹp mắt nhưng vẫn mang vẻ đẹp của sự sang trọng, tinh tế và hiện đại.

3.4 Rèm sáo gỗ tự nhiên cửa sổ

Rèm gỗ được làm từ 100% chất liệu tự nhiên. Do đó, sản phẩm rất gần gũi và thân thiện với con người. Khi sử dụng rèm gỗ, người dùng sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và dễ chịu.

Chất liệu gỗ tự nhiên hoàn toàn không độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy, mẫu rèm cửa này rất phù hợp với những căn phòng dành cho người cao tuổi, người có sức đề kháng yếu hoặc trẻ em.

Một số chất liệu trên rèm gỗ còn tỏa ra mùi hương tự nhiên rất thanh tịnh và dễ chịu. Do đó, chúng có tác dụng an thần, giúp bạn có được những giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Rèm gỗ được làm từ 100% chất liệu tự nhiên an toàn và thân thiện với người sử dụng

3.5 Rèm sáo lá dọc cửa sổ

Rèm sáo dọc được làm từ những sợi vải lá dọc, thường có kích thước khoảng 8,9 x 10 x 12,7 cm. Thiết kế treo và chuyển động bằng một thanh ray nhôm. Bạn muốn lựa chọn một mẫu rèm cửa sổ có khả năng chống nắng tốt với giá thành rẻ thì rèm sáo lá dọc sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp.

Rèm lá dọc được làm từ chất liệu vải và phủ thêm một lớp nhựa có độ bền cao và khả năng cách nhiệt tốt. Với khả năng xoay lật phải trái 180 độ, giúp bạn điều chỉnh ánh sáng linh hoạt và phù hợp nhất. Rèm sáo dọc có thiết kế hiện đại rèm sáo dọc phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra, mẫu rèm này rất dễ sử dụng, vệ sinh và bảo hành.

Rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội
Hình ảnh: Rèm lá dọc được làm từ chất liệu vải và phủ thêm một lớp nhựa có độ bền cao và khả năng cách nhiệt tốt.

Hy vọng với những thông tin ngắn gọn trong bài viết này sẽ giúp bạn lắp đặt các mẫu rèm cửa sổ chống nắng tại Hà Đông, Hà Nội phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể hơn có thể liên hệ trực tiếp với rèm Thùy Dung, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn và lắp đặt những mẫu rèm cửa phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom 1: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 3: Thủy Xuân Tiên – Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội

Showroom 4: Phố Bờ Xi, xã Tuy Lai, Mỹ Đức, Hà Nội

Website: http://remthuydung.vn/

Website: thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

RÈM THÙY DUNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 0975 765 295

BARRE JP59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.