Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội

Chia sẻ

Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội như thế nào để đảm bảo chất lượng và tối ưu hóa chi phí. Đây là vấn đề được không ít khách hàng quan tâm. Bởi thị trường rèm cầu vồng hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, giá thành và chất lượng. Do đó, để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, khả năng tài chính là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, cùng mong muốn giúp các bạn lựa chọn rèm cầu vồng tốt nhất hiện nay.  Rèm Thùy Dung sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

1.Những yếu tố ảnh hưởng đến giá mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội

1.1 Xuất xứ của rèm cầu vồng Hàn Quốc

Trên thị trường hiện nay, có 2 dòng rèm cầu vồng chính. Một là những mẫu rèm cửa được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Hai là rèm được nhập nguyên liệu từ Đài Loan, Trung Quốc và các quốc gia khác. Sau đó, gia công tại Việt Nam.

Theo các chuyên gia rèm cửa, những mẫu rèm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc  thường có giá thành cao hơn. Tuy nhiên, chất lượng, hình thức có phần nổi trội hơn hẳn. Do đó, đây là sản phẩm thường xuyên được lựa chọn và sử dụng trong các không gian có tính cao cấp như chung cư cao cấp, biệt thự, văn phòng công sở…

Những mẫu rèm nhập khẩu từ Trung Quốc và gia công tại Việt Nam thường có giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, mẫu mã đại trà và chất lượng thường sẽ không thể so sánh được với mẫu rèm kể trên.

Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội
Hình ảnh: Rèm cầu vồng tại cửa hàng Thùy Dung xuất xứ Hàn Quốc

1.2 Chất liệu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Chất liệu của rèm cầu vồng tác động khá lớn đến chất lượng, độ bền và thẩm mỹ của sản phẩm. Do đó, đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của rèm cầu vồng.

Những mẫu rèm được làm từ chất liệu cao cấp sẽ luôn có ưu thế nổi trội như sau: Mẫu mã độc quyền, chất lượng sản phẩm tốt, khả năng che chắn tuyệt hảo, độ bền lâu dài…

Ngược lại, những mẫu rèm được sản xuất bởi chất liệu thông thường thì giá thành sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, đi cùng với đó thì chất lượng sẽ không thể đảm bảo được. Thậm chí, nếu không biết cách lựa chọn, bạn có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái hoặc mẫu kém chất lượng.

Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội
Hình ảnh: rèm cầu vồng Hàn Quốc được làm từ chất liệu cao cấp sẽ luôn có ưu thế nổi trội như sau: Mẫu mã độc quyền, chất lượng sản phẩm tốt, khả năng che chắn tuyệt hảo, độ bền lâu dài

1.3 Thương hiệu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Nhìn chung, các mẫu rèm cửa xuất xứ từ những thương hiệu lớn thường có giá thành cao hơn. Bởi những nhà cung cấp này không chỉ lựa chọn chất liệu tốt mà dây chuyền và công nghệ sản xuất cũng thuộc hạng tiên tiến nhất. Đồng thời, sản phẩm sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi tới tay của khách hàng. Do đó, chi phí lắp đặt sẽ nhỉnh hơn so với các hãng khác.

Ngược lại, những nhà cung cấp rèm thiếu uy tín thường sẽ không đầu tư bài bản và chuyên nghiệp như vậy. Do đó, chất lượng và giá thành sẽ thấp hơn rất nhiều.

Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội
Hình ảnh: Thương hiệu rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Thùy Dung uy tín, chất lượng

2.Bí quyết lựa chọn khi mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội

2.1 Quan tâm chất lượng rèm cầu vồng Hàn Quốc

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất đối với mọi tấm rèm cửa. Đây cũng là điều mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm.

Chất lượng chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố như chất liệu, dây chuyền sản xuất, trình độ kỹ thuật của công nhân viên… Đồng thời, nó cũng quyết định tới độ bền, thẩm mỹ và công năng sử dụng của sản phẩm.

Để kiểm tra chất lượng, quý khách nên quan tâm tới các yếu tố như sau: Nguồn gốc xuất xứ của rèm cửa, thành phần chính trong chất liệu, thông số kỹ thuật. 

Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội
Hình ảnh: Chất lượng rèm cầu vồng mang đến lựa chọn tuyệt vời nhất.

2.2 Quan tâm tới vẻ đẹp của rèm cầu vồng Hàn Quốc

Mỗi mẫu rèm cửa sẽ có vẻ đẹp tương đồng và phù hợp với một loại phong cách khác nhau. Do đó, khi lựa chọn rèm cầu vồng, bạn cần phải xem xét các yếu tố liên quan như sau:

 • Phong cách của rèm phải hài hòa với phong cách thiết kế nội thất của không gian.
 • Màu sắc của rèm cửa cần thống nhất hoặc tương đồng với màu nội thất, sơn tường, nền nhà… Từ đó, tạo nên một không gian có tính thẩm mỹ cao.
 • Các họa tiết, phụ kiện và vật dụng trang trí đi kèm phải hài hòa với rèm cửa và tổng thể không gian.
 • Sự có mặt của rèm cầu vồng cần phải làm gia tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của không gian chứ không phải khiến cho không gian đó trở nên xấu xí hơn.
Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội
Hình ảnh: Màu sắc của rèm cầu vồng Hàn Quốc cửa cần thống nhất hoặc tương đồng với màu nội thất, sơn tường, nền nhà

3.Tư vấn lựa chọn rèm cầu vồng cho từng không gian căn nhà tại Ứng Hòa, Hà Nội

3.1 Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội cho phòng khách

Đây là không gian mở của một ngôi nhà. Là nơi các thành viên trong gia đình có thể quây quần, sum họp bên nhau. Do đó, khi lựa chọn rèm cầu vồng cho phòng khách, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

 • Lựa chọn những mẫu rèm cửa có vẻ đẹp hướng đến sự ấm cúng, thoải mái và dễ chịu cho mọi người.
 • Lựa chọn rèm cửa sang trọng, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất chính của các phòng khách hiện nay.
 • Tùy thuộc vào diện tích, phong cách thiết kế nội thất của căn phòng mà chọn ra sản phẩm có vẻ đẹp phù hợp nhất nhằm tôn lên vẻ đẹp thẩm mỹ của toàn bộ không gian chung.
Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội
Hình ảnh: Lựa chọn rèm cửa sang trọng, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất chính của các phòng khách hiện nay.

3.2 Chọn rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội cho phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian đề cao sự kín đáo và riêng tư. Do đó, khi lựa chọn rèm cầu vồng cho không gian này, bạn cần chú ý những vấn đề sau:

 • Lựa chọn rèm có khả năng che chắn linh hoạt và hiệu quả như chống nắng, cản sáng, cách âm, cách nhiệt tốt để góp phần bảo vệ giấc ngủ và sự riêng tư của người sử dụng.
 • Tham khảo ý kiến, sở thích của chủ nhân căn phòng để lựa chọn mẫu rèm phù hợp với mong muốn của họ.
 • Lựa chọn rèm cầu vồng có vẻ đẹp hài hòa, cân xứng với nội thất, sơn tường, nền nhà để tạo ra cảm giác dễ chịu mỗi khi bước vào.
Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội
Hình ảnh: Lựa chọn rèm có khả năng che chắn linh hoạt và hiệu quả như chống nắng, cản sáng, cách âm, cách nhiệt tốt để góp phần bảo vệ giấc ngủ và sự riêng tư của người sử dụng.

3.3 Chọn rèm cầu vồng Hàn Quốc cho phòng bếp

Đây là không gian thường xuyên diễn ra các hoạt động nấu nướng. Vì vậy,  cần ưu tiên những mẫu rèm vừa có thiết kế gọn gàng, vừa dễ vệ sinh, có khả năng chống cháy tạm thời tốt.

Tuyệt đối không chọn rèm cầu vồng có thiết kế chiếm nhiều diện tích của căn phòng vì dễ bị bén lửa gây ảnh hưởng đến hoạt động phòng cháy, chữa cháy.

Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn rèm cầu vồng có màu sắc hài hòa với không gian. Tuyệt đối không chọn rèm có màu sắc quá nóng vì sẽ gây cảm giác bức bối, khó chịu cho mọi người khi bước vào.

Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội
Hình ảnh: Lựa chọn rèm cầu vồng có màu sắc hài hòa với không gian phòng bếp

3.4 Chọn rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội cho phòng tắm

Đối với phòng tắm, đây là không gian thường xuyên tiếp xúc với nước nên độ ẩm trong không khí rất cao. Vì vậy khi lựa chọn rèm cầu vồng cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Chọn rèm được làm từ chất liệu có khả năng chống thấm tốt.
 • Không lắp đặt rèm tiếp xúc trực tiếp với sàn nhà.
 • Rèm cầu vồng phòng tắm cần có độ dày nhất định để năng cản tầm nhìn, bảo vệ sự riêng tư của người dùng.
Mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội
Hình ảnh: Rèm cầu vồng phòng tắm cần có độ dày nhất định để năng cản tầm nhìn, bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

Trên đây là chia sẻ của rèm Thùy Dung về mua rèm cầu vồng Hàn Quốc tại Ứng Hòa, Hà Nội. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về mẫu rèm cửa này. Đồng thời, lựa chọn sản phẩm phù hợp với đặc điểm không gian trưng bày. Đừng quên liên hệ với rèm Thùy Dung nếu bạn muốn được tư vấn cụ thể các thông tin về rèm cửa.

      0975 765 295 – 038 314 6901

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom 1: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 3: Thủy Xuân Tiên – Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội

Showroom 4: Phố Bờ Xi, xã Tuy Lai, Mỹ Đức, Hà Nội

Showroom 5: 469A/1 Bến Phú Lâm, Phường 9, quận 6, TP Hồ Chí Minh

Trang web:  http://remthuydung.vn/

Trang web:  thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

THANH JP59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.