Lựa Chọn Rèm Biệt Thự Sang Trọng

Chia sẻ

Lựa chọn rèm biệt thự sang trọng rất quan trọng. Nhờ có nó mà bạn có thể lựa chọn được những nhà cung cấp rèm cửa uy tín. Từ đó, dễ dàng sở hữu những sản phẩm có chất lượng tốt, giá thành phù hợp. Tuy nhiên, để có được những kinh nghiệm quý báu như vậy, có lẽ bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin. Hiểu được điều này, sau đây các chuyên gia rèm cửa Thùy Dung sẽ giúp bạn kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Thiết kế, Thi Công Rèm Biệt Thự giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong muốn.

1.Vì sao cần lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công rèm biệt thự?

1.1 Tiết kiệm thời gian

Đại đa số khách hàng hiện nay đều là những người có ít kinh nghiệm trong việc lựa chọn và lắp đặt rèm cửa. Nếu bạn cứ cố gắng tập chung quá nhiều vào vấn đề mà mình không có chuyên môn thì chắc chắn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian. Chưa kể đến, sự thiếu kinh nghiệm có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Chính vì lý do đó, bạn nên dành thời gian cho những vấn đề mà mình tự tin hơn. Việc lựa chọn những mẫu rèm cửa có thiết kế phù hợp với phong cách nội thất và nhu cầu sử dụng hãy để cho các đơn vị thiết kế, thi công rèm cửa lo.

Những đơn vị này đều có kinh nghiệm và kiến thức nội thất dày dặn. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng, sở thích, nhu cầu, họ có thể giúp bạn tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất chỉ trong thời gian rất ngắn. Từ đó, vừa góp phần tiết kiệm thời gian, vừa đem lại hiệu quả cao nhất cho việc sử dụng rèm cửa.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Thiết kế, Thi Công Rèm Biệt Thự
Hình ảnh: Những đơn vị này đều có kinh nghiệm và kiến thức nội thất dày dặn. Bạn chỉ cần nêu ý tưởng, sở thích, nhu cầu, họ có thể giúp bạn tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất chỉ trong thời gian rất ngắn.

1.2 Đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao hơn

Một trong những vấn đề thường gặp của rất nhiều các gia đình và doanh nghiệp khi thiết kế, trang trí lại căn phòng của mình chính là tính thống nhất trong bố cục và phong cách nội thất.

Khi lựa chọn nội thất, sơn tường, nền nhà, đa số mọi người chỉ nhìn vào sở thích cá nhân của mình mà bỏ qua yếu tố quan trọng giúp làm nên vẻ đẹp của không gian chính là sự hài hòa và cân đối. 

Bạn cần phải lưu ý rằng, trong 1 căn phòng không được sử dụng quá 3 gam màu chủ đạo. Các tông màu trong đó cần phải có sự kết hợp ăn ý với nhau. Ngoài ra, mỗi không gian chỉ được định hình duy nhất 1 phong cách thiết kế và các vật dụng trong phòng đều phải có vẻ đẹp phù hợp với phong cách đó. Như vậy, một mẫu rèm cửa dù có đẹp đẽ tới đâu nhưng không có màu sắc và phong cách phù hợp với tổng thể không gian thì cũng không phải là lựa chọn sáng suốt nhất.

Nếu bạn hợp tác với đơn vị thiết kế, thi công rèm biệt thự, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động của mình, các chuyên gia công ty sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất dựa trên yêu cầu của bạn và tình trạng thực tế của căn phòng. Từ đó, góp phần nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian nhà bạn. Đồng thời, mang lại hiệu quả sử dụng một cách tối đa.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Thiết kế, Thi Công Rèm Biệt Thự
Hình ảnh: Nếu bạn hợp tác với đơn vị thiết kế, thi công rèm biệt thự, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động của mình, các chuyên gia công ty sẽ đưa ra những lời khuyên tốt nhất dựa trên yêu cầu của bạn và tình trạng thực tế của căn phòng.

1.3 Quản lý ngân sách hiệu quả

Trên thực tế, đã có không ít khách hàng do không có kinh nghiệm lựa chọn rèm cửa nên mua phải những mẫu rèm có phong cách, vẻ đẹp, công năng sử dụng không phù hợp. Vì là người theo chủ nghĩa hoàn hảo nên họ lựa chọn cách bỏ đi và mua lại sản phẩm khác. Điều này vừa gây tốn kém thời gian, vừa khiến bạn mất đi một số tiền không hề nhỏ.

Khi lựa chọn đơn vị thi công rèm biệt thự uy tín, đơn vị này sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc cung cấp cho bạn những mẫu rèm cửa phù hợp nhất theo đúng yêu cầu. Hơn thế nữa, với sự am hiểu sâu sắc về lĩnh vực rèm cửa và nội thất, họ sẽ giúp bạn chọn được các sản phẩm hoàn hảo nhất cho căn phòng. Như vậy, chỉ cần duy nhất 1 lần bỏ tiền ra mua rèm cửa, bạn đã có thể dễ dàng đạt được mục đích của mình mà không cần phải “chạy đôn chạy đáo” khắp nơi để tìm kiếm và lựa chọn mà chưa chắc đã đạt được hiệu quả như mong muốn.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Thiết kế, Thi Công Rèm Biệt Thự
Hình ảnh: Khi lựa chọn đơn vị thi công rèm biệt thự uy tín, đơn vị này sẽ phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc cung cấp cho bạn những mẫu rèm cửa phù hợp nhất theo đúng yêu cầu.

2.Kinh nghiệm lựa chọn rèm biệt thự sang trọng

2.1 Mức độ danh tiếng của doanh nghiệp

Danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải xem xét khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công rèm biệt thự. Bởi chỉ những đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm cao mới có được sự tin tưởng và yêu thích của mọi người. Khi hợp tác với những doanh nghiệp như vậy, bạn có thể yên tâm phần nào về chất lượng dịch vụ và giá thành. Bởi khi đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, các công ty đó sẽ luôn muốn bảo vệ thành quả  bằng cách mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng.

Có khá nhiều cách giúp bạn đánh giá mức độ danh tiếng của doanh nghiệp. Ngoài việc tìm hiểu các thông tin qua báo chí truyền thông, mạng xã hội, internet… Bạn có thể lắng nghe những ý kiến của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty. Họ sẽ cho bạn những thông tin khách quan nhất về dịch vụ chăm sóc khách hàng, thái độ phục vụ, chất lượng sản phẩm, giá thành và chính sách bảo hành…. Từ đó, giúp bạn sáng suốt hơn khi đưa ra chọn lựa của mình.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Thiết kế, Thi Công Rèm Biệt Thự
Hình ảnh: Danh tiếng và uy tín của doanh nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà bạn cần phải xem xét khi lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công rèm biệt thự.

2.2 Tìm hiểu kỹ các sản phẩm của doanh nghiệp

Hầu hết các đơn vị thiết kế, thi công rèm biệt thự đều luôn có sẵn mẫu sản phẩm được gắn trên catalo. Bạn nên đến tận nơi hoặc xem qua các mẫu này. Thông qua việc quan sát và sờ trực tiếp mẫu sản phẩm, khách hàng có thể đánh giá được phần nào chất lượng của chúng.

Nếu bạn không thể trực tiếp ghé thăm đơn vị thi công rèm cửa, bạn có thể thông qua các website chính thức của công ty để tìm hiểu những bản thiết kế, những mẫu rèm cửa đã được thi công từ trước đó cho các khách hàng khác của công ty. Từ đó, đánh giá khả năng thiết kế nội thất, tính chuyên nghiệp và quá trình lắp đặt của đơn vị này.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Thiết kế, Thi Công Rèm Biệt Thự
Hình ảnh: Nếu bạn không thể trực tiếp ghé thăm đơn vị thi công rèm cửa, bạn có thể thông qua các website chính thức của công ty để tìm hiểu những bản thiết kế, những mẫu rèm cửa đã được thi công từ trước đó cho các khách hàng khác của công ty.

2.3 Tham khảo kỹ giá thi công công trình

Mỗi nhà cung cấp rèm cửa sẽ có quy định và chính sách về giá khác nhau. Khi làm việc với các đơn vị này, đa số đều cố gắng đề xuất những mức giá tốt nhất để thu hút sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng nên vì vậy mà chỉ chú ý duy nhất vấn đề chi phí. Bởi mức giá của 1 mẫu rèm cửa phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm. Rèm cửa có giá thấp chưa chắc đã rẻ và giá cao chưa chắc đã đắt. Chính vì lý do đó, bạn cần phải thực sự sáng suốt trong việc chọn ra những sản phẩm tốt và phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình.

Trong quá trình xem bảng báo giá thi công công trình, khách hàng cần phải làm rõ vấn đề báo giá của doanh nghiệp là báo giá từng phần hay tổng thể. Bởi có không ít các công ty hiện nay muốn dựa vào tâm lý “ham rẻ” của khách hàng mà chọn cách báo giá rèm theo mét vải. Sau khi thi công xong mới báo giá toàn bộ chi phí lắp đặt, vận chuyển và phụ kiện khiến cho giá thành sản phẩm bị đẩy lên gấp nhiều lần. Cách tốt nhất là bạn nên ký kết hợp đồng rõ ràng với nhà cung cấp, trong đó ghi rõ giá thành hoàn thiện của công trình. Như vậy, nếu những chi phí phát sinh vô lý sau này, bạn có thể từ chối thanh toán.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Thiết kế, Thi Công Rèm Biệt Thự
Hình ảnh: Trong quá trình xem bảng báo giá thi công công trình, khách hàng cần phải làm rõ vấn đề báo giá của doanh nghiệp là báo giá từng phần hay tổng thể.

3.Xu hướng thiết kế lựa chọn rèm biệt thự sang trọng hiện nay

3.1 Rèm cửa có phong cách hiện đại

Thiết kế, lựa chọn rèm biệt thự sang trọng theo phong cách hiện đại, trẻ trung và tiện ích đang là một trong những xu hướng được yêu thích và sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với phong cách này, mọi vật dụng trong nhà đều được tối ưu hóa để loại bỏ đi các chi tiết rườm rà, rắc rối. Từ đó, mang lại cho căn phòng một cảm giác sang trọng, cá tính và đầy đủ tiện nghi.

Những mẫu rèm biệt thự như: Rèm vải 1 lớp trơn hoặc ít họa tiết, rèm cầu vồng, rèm roman chính là những lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Bởi chúng có phong cách trẻ trung, phóng khoáng và mới mẻ, rất thích hợp sử dụng cho các không gian biệt thự hiện đại.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Thiết kế, Thi Công Rèm Biệt Thự
Hình ảnh: Trong quá trình xem bảng báo giá thi công công trình, khách hàng cần phải làm rõ vấn đề báo giá của doanh nghiệp là báo giá từng phần hay tổng thể.

3.2 Rèm cửa có phong cách cổ điển

Khác với kiểu cổ điển xưa cũ, phong cách thiết kế nội thất cổ điển được sử dụng phổ biến trong biệt thự là kiểu mang phong cách hoàng gia châu Âu. Vì vậy, ở đó vừa toát lên một vẻ đẹp truyền thống, vừa sang trọng, quý phái và đẳng cấp. Chính vì vậy, đây cũng là một trong những cách trang trí biệt thự được yêu thích và sử dụng nhiều.

Những mẫu rèm cửa có phong cách cổ điển bao gồm: Rèm vải 1 lớp họa tiết cầu kỳ, rèm vải hai lớp, rèm sáo gỗ… Những mẫu rèm này không chỉ góp phần tô điểm cho không gian ngôi nhà của bạn trở nên tráng lệ hơn mà còn là giải pháp che chắn, bảo vệ cuộc sống của con người một cách hoàn hảo nhất.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Thiết kế, Thi Công Rèm Biệt Thự
Hình ảnh: Khác với kiểu cổ điển xưa cũ, phong cách thiết kế nội thất cổ điển được sử dụng phổ biến trong biệt thự là kiểu mang phong cách hoàng gia châu Âu.

3.3 Phong cách tân cổ điển

Tân cổ điển là phong cách thiết kế nội thất có sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống. Vì vậy ở chúng, ta thấy được một vẻ đẹp vừa riêng biệt, vừa độc đáo và ấn tượng.

Những mẫu rèm cửa mang phong cách tân cổ điển bao gồm: Rèm vải, rèm roman… Những thiết kế này góp phần mang lại cho không gian ngôi nhà của bạn một vẻ đẹp vừa trẻ trung, tươi mới nhưng lại vô cùng kiêu sa và đài các. Mỗi khi bước vào sẽ có cảm giác cực kỳ ấn tượng và ghi nhớ mãi không thể quên. Chính vì lý do đó, đây cũng là phong cách thiết kế biệt thự dẫn đầu xu hướng hiện nay.

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Đơn Vị Thiết kế, Thi Công Rèm Biệt Thự
Hình ảnh: Tân cổ điển là phong cách thiết kế nội thất có sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và truyền thống. Vì vậy ở chúng, ta thấy được một vẻ đẹp vừa riêng biệt, vừa độc đáo và ấn tượng.

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về lựa chọn rèm biệt thự sang trọng. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn lựa chọn nhà cung cấp rèm đáng tin cậy. Từ đó, mua được các mẫu rèm cửa chất lượng tốt với giá thành phù hợp. Đừng quên gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn về rèm cửa biệt thự theo số hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

 Chúc các bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 3: 17B Đồng Nao, phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: http://remthuydung.vn/

Website: thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

THẾ GIỚI RÈM VĂN PHÒNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 0975 765 295

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.