Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm

Chia sẻ

Lợi ích khi sử dụng rèm văn phòng tại Bắc Từ Liêm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và hình thức luôn là một trong những mong muốn hàng đầu hiện nay của các chủ doanh nghiệp khi có ý định thiết kế lại văn phòng làm việc cho công ty mình. Tuy nhiên, không hề dễ dàng để có thể đưa ra quyết định sáng suốt khi mà thị trường rèm cửa hiện nay phát triển vô cùng mạnh mẽ với quá nhiều các nhà cung cấp và không thể đoán biết được chính xác mức độ uy tín cũng như chất lượng sản phẩm của họ. Hiểu được những khó khăn đó của chủ doanh nghiệp, sau đây rèm Thùy Dung xin chia sẻ một số lợi ích khi sử dụng rèm văn phòng tại Bắc Từ Liêm để doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí đáng kể cho doanh nghiệp của mình tại quận Bắc Từ Liêm.

1.Những lợi ích tuyệt vời khi mua rèm văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

1.1 Rèm văn phòng tiết kiệm chi phí đầu tư

Lợi ích khi sử dụng rèm văn phòng tại Bắc Từ Liêm đầu tiên là tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Để thiết kế văn phòng làm việc, chủ doanh nghiệp có thể cần bỏ ra một số tiền rất lớn cho việc sơn sửa lại tường, lát nền, mua sắm nội thất, trang thiết bị máy móc, đồ vật trang trí và rèm cửa. Nếu không biết cách cân đối chi phí tài chính có thể dẫn tới bội chi gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, cần có sự tính toán kỹ càng về nhu cầu sử dụng, mức độ cấp thiết của sản phẩm để có thể đưa ra những chọn lựa phù hợp nhất.

Nếu văn phòng của bạn không có những yêu cầu quá khắt khe về tính năng của rèm cửa thì tốt nhất nên ưu tiên lựa chọn các mẫu rèm cửa giá rẻ. Bởi chúng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả.

>>>> Xem thêm tại đây: Rèm vải cao cấp cho biệt thự

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: rèm văn phòng giải pháp tốt nhất cho văn phòng.

1.2 Rèm văn phòng có nhiều sự lựa chọn, tiết kiệm thời gian

Có một thực tế rõ ràng rằng thị trường rèm văn phòng giá rẻ hiện nay phát triển hết sức sôi động với rất nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau. Thậm chí, chúng còn nổi trội hơn hẳn so với thị trường rèm cao cấp. Chính vì vậy, không hề khó nếu bạn muốn tìm kiếm những mẫu rèm cửa có mức giá thấp để phù hợp với tình hình tài chính của công ty. Vì dễ tìm kiếm và mua nên khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian cho công việc này. Từ đó, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

>>>> Xem thêm tại đây: Rèm cửa tại Bắc Từ Liêm

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm văn phòng có nhiều sản phẩm để phù hợp với chi phí cho chủ doanh nghiệp.

1.3 Rèm văn phòng dễ dàng thay mới sau một thời gian sử dụng

Rèm cửa mặc dù là vật dụng rất quan trọng trong văn phòng. Những nếu doanh nghiệp chỉ có ý định sử dụng ý tưởng thiết kế văn phòng đó một thời gian ngắn. Sau đó thay đổi để tạo nên sự mới mẻ thì tốt nhất nên lựa chọn các mẫu rèm cửa có giá rẻ.  Bởi khi thay thế sẽ không khiến bạn cảm thấy sót tiền hoặc lãng phí. Từ đó, tạo tâm lý thoải mái khi thiết kế lại môi trường làm việc của doanh nghiệp.

>> Xem thêm tại đây: Tổng hợp các mẫu rèm cửa

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Khi có dấu hiệu rèm văn phòng bị hỏng hóc, có thể thay thế phụ kiện rèm một cách dễ dàng.

1.4 Rèm văn phòng điều hòa nhiệt độ cho căn phòng

Vào mùa hè, nền nhiệt chung tại Hà Nội đều rất cao, kể cả vào những buổi sáng sớm. Bởi khi đó, mặt trời thường xuyên chiếu rọi vào nhà thông qua các ô cửa sổ.  Vì vậy, sự tồn tại của những tấm rèm cửa có tác dụng ngăn chặn tác động của ánh nắng mặt trời vào trong phòng một cách hiệu quả.

Một số mẫu rèm văn phòng hiện nay còn được làm từ các chất liệu có khả năng cách nhiệt tốt. Từ đó, vừa góp phần ngăn chặn không khí nóng từ bên ngoài tác động vào phòng, vừa hạn chế thất thoát hơi mát từ điều hòa ra ngoài giúp tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp vào mùa hè. Đồng thời, vào mùa đông, rèm văn phòng được ví như một tấm áo chắn giúp bạn ngăn chặn các luồng gió hoặc không khí lạnh từ bên ngoài vào phòng.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm văn phòng giữ nhiệt tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

1.5 Rèm văn phòng bảo vệ sức khỏe nhân viên

Ánh nắng mặt trời luôn bao gồm rất nhiều các tia cực tím, tia UV không chỉ gây hại cho làn da, mái tóc mà còn đôi mắt. Vì vậy, việc ngăn chặn sự xâm nhập của tia nắng mặt trời đối với văn phòng sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của người lao động.

>>>> Xem thêm tại đây: Báo giá các loại rèm cửa

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm văn phòng bảo vệ sức khỏe cho các nhân viên tại văn phòng khi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào.

1.6 Rèm văn phòng bảo vệ nội thất

Ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào các thiết bị điện tử có thể dẫn tới hư hỏng. Trong khi đó, rèm cửa có thể góp phần giảm thiểu các tác động của ánh nắng mặt trời với đồ đạc trong văn phòng. Vì vậy, đây là một trong những cách thức giúp doanh nghiệp bảo vệ tải sản một cách hữu hiệu.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm cuốn tranh giải pháp bảo vệ đồ nội thất cho văn phòng.

1.7 Nâng cao tính thẩm mỹ và tạo phong cách riêng cho văn phòng

Rèm văn phòng khi kết hợp với nội thất, sơn tường, nền nhà sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa, thống nhất đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ cùng phong cách riêng biệt cho văn phòng. Nhờ vậy, công ty của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Đồng thời, góp phần tạo ấn tượng sâu sắc với đối tác mỗi khi ghé thăm để bàn chuyện hợp tác. Lợi ích khi sử dụng rèm văn phòng tại Bắc Từ Liêm mang đến nhiều giả pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp trên địa bàn tạo ra tính thẩm mỹ cao.

>>>> Xem thêm tại đây: Tìm hiểu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm sáo gỗ dòng cao cấp cho văn phòng.

2. Cách tính giá rèm văn phòng tại quận BắcTừ Liêm hiện nay

Hiện nay, có hai cách tính giá rèm cửa đang đươc áp dụng phổ biến bao gồm:

2.1 Cách thứ nhất: Tính giá tiền của mét rèm

Với cách tính này, nhà cung cấp sẽ báo cho bạn giá của một mét rèm cửa rồi nhân với chiều rộng cần sử dụng để ra số tiền cụ thể( ví dụ cửa rộng 2,6 cao 2,5 sẽ tính: 2,6 x đơn giá = số tiền cần thanh toán cho đơn vị mua rèm). Tuy nhiên, mức giá này Đã bao gồm độ nhún của rèm, công lắp đặt, vận chuyển, phụ kiện treo rèm và các vật dụng trang trí kèm theo nếu có( cách tình này chủ yếu dùng cho rèm vải 1 lớp và rèm vải 2 lớp, không sử dụng cho các mẫu rèm văn phòng như rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ,…)

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Đây là cách tính tiền khi lắp đặt rèm vải văn phòng.

2.2 Cách tính thứ hai: Tính giá tiền theo mét rèm cửa hoàn thiện

Cách tính thứ hai là nhà cung cấp sẽ báo giá cho bạn chi phí cụ thể của 1 mét rèm hoàn chỉnh. Vì dụ chiều rộng cửa 1.5m, chiều cao 2.4 bạn nhân chiều rộng và chiều cao và nhân đơn giá sẽ ra số tiền bạn trả cho đơn vị rèm cửa( 1.5 x 2.4 x đơn giá = Số tiền cần thanh toán ) Sau đó, căn cứ vào diện tích rèm mà bạn mong muốn sử dụng để nhân lên. Giá rèm hoàn thiện là mức giá đã bao gồm phí phụ kiện đi kèm, công vận chuyển, lắp đặt…

Nếu so sánh sẽ thấy cách tính giá rèm cửa thứ nhất, sẽ có mức báo giá thấp hơn rất nhiều so với cách tính thứ hai. Nhưng điều này cũng đồng nghĩa với việc sau khi lắp đặt hoàn thiện, khách hàng sẽ phải mất thêm các chi phí khác. Vì vậy, tính chung lại thì số tiền khách hàng phải bỏ ra đều như nhau. Hoặc thậm chí sẽ bị mất nhiều hơn. Vì khi đó sản phẩm đã hoàn thiện mới báo giá phát sinh nên nguy cơ bị “chặt chém” là điều rất dễ dàng xảy ra.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Các mẫu rèm khi đo và lắp lọt trong khung cửa tính theo mét vuông.

Trên thực tế hiện nay đại đa số các nhà cung cấp rèm văn phòng tại BắcTừ Liêm đều sử dụng cách tính thứ hai để báo giá rèm với khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có không ít công ty thường xuyên sử dụng cách báo giá rèm cửa thứ nhất để đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng. Chính vì lý do đó, trước khi quyết định mua rèm cửa, hãy hỏi thật kỹ nhân viên tư vấn là mức giá đó là giá của mét rèm hoàn thiện nay tiền của mét rèm. Từ đó, so sánh, đối chiếu với những nhà cung cấp khác nhằm chọn ra địa chỉ bán rèm văn phòng giá rẻ tại Kim Mã.

3. Một số tiêu chí cơ bản giúp bạn chọn lựa rèm văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng là một không gian thương mại có tính đặc thù cao. Vì vậy, khi lựa chọn rèm cửa cho văn phòng, cần phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, tập trung chủ yếu vào việc đạt được sự hòa hợp giữa tính thẩm mỹ và thực tế.

3.1 Rèm văn phòng cần phải điều chỉnh ánh sáng linh hoạt

Về cơ bản, chức năng chính của rèm văn phòng là che chắn, hạn chế những tác động xấu của ánh sáng mặt trời đối với văn phòng làm việc. Tuy nhiên không nhất thiết phải che chắn hoàn toàn. Chúng chỉ cần giảm tải ánh sáng chói trang để không gây hại cho mắt của người làm việc. Tại một thời điểm nào đó trong ngày, bạn có thể điều chỉnh mức độ che phủ của rèm cửa sao cho lượng ánh sáng chiếu vào vừa đủ theo nhu cầu. Điều này sẽ đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho nhân viên khi làm việc.

Vì vậy, khi chọn rèm văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm, cần ưu tiên những mẫu rèm vừa có khả năng che chắn tối đa, vừa đem lại sự linh hoạt để thích ứng với các yêu cầu sử dụng ánh sáng khi làm việc.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm sáo nhôm văn phòng điều chỉnh ánh sáng, xoay lật 180 độ.

3.2 Rèm văn phòng kiểm soát tầm nhìn, bảo vệ sự riêng tư

Bên cạnh chức năng che chắn thì việc kiểm soát tầm nhìn và bảo vệ sự riêng tư của doanh nghiệp cũng là một trong những chức năng quan trọng và không thể thiếu được của rèm văn phòng tại quận Bắc Từ Liêm. Bởi trong các hoạt động thương mại diễn ra tại văn phòng, không phải hoạt động nào doanh nghiệp cũng muốn được công khai. Thậm chí, càng kiểm soát tốt thông tin hoạt động của doanh nghiệp, càng có lợi cho sự phát triển.

Vì vậy, một tấm rèm cửa tốt là tấm rèm có thể bảo vệ được sự riêng tư  của các hoạt động diễn ra trong văn phòng. Ngoài ra, việc kiểm soát tầm nhìn còn giúp cho nhân viên trong công ty có được sự tập chung hoàn toàn, không bị sao nhãng vào các yếu tố môi trường bên ngoài.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: rèm văn phòng kiểm soát tầm nhìn vào trong và ra bên ngoài rất tốt nhờ cơ chế xoay lật.

3.3 Rèm văn phòng phù hợp với phong cách trang trí của văn phòng

Bên cạnh việc đem lại những tiện ích và điều kiện tốt nhất cho nhân viên khi làm việc thì vấn đề thẩm mỹ và trực quan cũng là yếu tố rất quan trọng mà khách hàng không nên bỏ qua.

Hãy chọn lựa những mẫu rèm văn phòng có vẻ đẹp thống nhất và hài hòa với các yếu tố cơ bản khác như nội thất, nền nhà, sơn tường. Điều này, một mặt mang lại sự thoải mái cho nhân viên khi làm việc, mặt khác góp phần tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho đối tác mỗi khi ghé thăm.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Hãy sử dụng rèm văn phòng phù hợp để phát huy hết công năng sử dụng của chúng.

3.4 Rèm văn phòng thuận tiện khi sử dụng

Tự động hóa đã dần trở thành một trong những xu thế hiện nay. Điều này mang tới cho con người sự tiện lợi và thoải mái nhất trong cuộc sống cũng như công việc. Rèm cửa cũng không nằm ngoài xu thế đó. Lựa chọn những mẫu rèm văn phòng có hệ thống điều khiển từ xa cho văn phòng làm việc đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, hãy ưu tiên chọn lựa các mẫu rèm chỉ cần chạm nút là có thể điều khiển để mang tới sự tiện lợi, dễ dàng mỗi khi muốn thay đổi.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm văn phòng rất dễ khi sử dụng, điều chình chúng.

3.5 Độ bền và tính bền vững của sản phẩm rèm văn phòng

Độ bền là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn lựa rèm văn phòng. Bởi tuổi thọ của sản phẩm cao đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải mất tiền thay mới sau một thời gian sử dụng. Điều này rõ ràng đem lại lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp.

Khi mua rèm văn phòng tại quận Bắc Từ liêm, Hà Nội  hãy lưu ý đến độ bền vững của chúng. Đừng tiếc thêm tiền cho các sản phẩm chất lượng mà lại có tuổi thọ cao. Bởi chỉ 1 lần đầu tư, bạn đã có thể dễ dàng sở hữu được những mẫu rèm đồng hành lâu dài với doanh nghiệp của mình.

Ngoài ra, khi mua rèm cửa, doanh nghiệp nên ưu tiên lựa chọn những mẫu rèm có khả năng chống bám bụi, dễ vệ sinh và có khả năng chống cháy tốt để góp phần nâng cao sự an toàn cho văn phòng làm việc.

Lợi Ích Khi Sử Dụng Rèm Văn Phòng Tại Bắc Từ Liêm 0975 765 295
Hình ảnh: Rèm văn phòng có độ bèn khá cao nếu biết cách sử dụng đứng cách.

Trên đây là những chia sẻ về lợi ích khi sử dụng rèm văn phòng tại Bắc Từ Liêm, hãy lựa chọn rèm cuốn cho văn phòng, doanh nghiệp của bạn để đảm bảo tốt tất cả các yếu tố tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Rèm Thùy Dung xin kính chúc sức khỏe – thành công đến với các doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 3: 17B Đồng Nao, phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: http://remthuydung.vn/

Website: thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

THẾ GIỚI RÈM VĂN PHÒNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 0975 765 295

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.