”Bí kíp” chọn rèm cửa khách sạng sang trọng

Chia sẻ

Rèm cửa khách sạn không đơn thuần chỉ là vật dụng có ý nghĩa trang trí mà đây còn là giải pháp giúp đem lại rất nhiều tiện ích cho con người. Chính vì lý do đó, việc lựa chọn rèm cửa cho khách sạn là vấn đề vô cùng quan trọng. Bởi nếu lựa chọn được các sản phẩm phù hợp sẽ góp phần mang đến nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của bạn và ngược lại. Thật không ngoa khi nói rằng từng chi tiết nhỏ của rèm cửa đều mang ý nghĩa nhất định và ảnh hưởng lớn đến toàn bộ căn phòng. Vậy nên, việc lựa chọn càng kỹ lưỡng bao nhiêu, càng giúp bạn có được mẫu rèm hữu ích bấy nhiêu. Hiểu được điều này, sau đây rèm Thùy Dung sẽ cùng với khách hàng tìm hiểu ”Bí kíp” chọn rèm cửa khách sạn sang trọng qua bài chia sẻ dưới đây:

xem thêm: Tiêu chí chọn rèm khách sạn 5 sao

>>>Xem thêm: 6 cách chọn rèm khách sạn đẳng cấp tại Hà Nội

> > > Xem thêm: Các bước mua rèm cửa online tại nhà

Xem thêm: Mẹo xử lí khi rèm bị nấm mốc

>>>>Xem thêm: Tóp 5 mẫu rèm khách sạn đẹp miên man

1.”Bí kíp” chọn rèm cửa khách sạn sang trọng

1.1 Lựa chọn những mẫu rèm vải chuyên dùng cho khách sạn phù hợp với không gian chung

Khi thiết kế không gian khách sạn, tính đồng nhất và hài hòa giữa nội thất, sơn tường, nền nhà và rèm cửa là yếu tố có ý nghĩa cực kỳ quan trọng. Vì nó tác động mạnh đến thị giác của hành khách và góp phần đem lại cảm giác chuyên nghiệp cho khách sạn.

Những mẫu rèm cửa chuyên dùng cho khách sạn nên có màu sắc, kiểu dáng, hoa văn đồng nhất với tổng thể chung căn phòng nhằm mang đến sự sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Đôi khi, bạn vẫn có thể sử dụng cách chơi màu như chọn những mẫu rèm có màu sắc nổi bật và đối lập với các yếu tố còn lại. Điều này sẽ đem đến ấn tượng sâu sắc cho du khách. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng mỗi căn phòng không nên có quá nhiều gam màu khác nhau vì sẽ dẫn tới sự lộn xộn trong thiết kế.

''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: Khi thiết kế không gian khách sạn, tính đồng nhất và hài hòa giữa nội thất, sơn tường, nền nhà và rèm cửa là yếu tố có ý nghĩa cực kỳ quan trọng.

1.2 Lựa chọn những mẫu rèm cửa được làm từ nguyên liệu chất lượng cao

Vì sao nên chọn rèm vải được dùng cho khách sạn là sản phẩm được làm từ nguyên liệu chất lượng cao? Theo ý kiến của các chuyên gia, những mẫu rèm cửa được làm từ nguyên liệu cao cấp thường là sản phẩm có mẫu mã đa dạng, vẻ đẹp hướng đến sự sang trọng. Từ đó, giúp nâng tầm khách sạn của bạn và khiến chúng trở nên đẳng cấp hơn. Đặc biệt, những mẫu rèm cửa này sẽ đem lại nhiều tiện ích cho việc phục vụ hành khách nghỉ ngơi. Ngoài ra, chất liệu cao cấp còn góp phần đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm luôn dài lâu, giúp tiết kiệm chi phí tài chính cho khách sạn.

''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: rèm cửa được làm từ nguyên liệu cao cấp thường là sản phẩm có mẫu mã đa dạng, vẻ đẹp hướng đến sự sang trọng.

1.3 Chọn rèm vải chuyên dùng cho khách sạn đảm bảo được sự riêng tư của du khách

Khi nghỉ ngơi tại khách sạn, sự riêng tư và yên tĩnh là yêu cầu đầu tiên mà hầu hết mọi du khách đều mong muốn có được. Chính vì vậy, chủ khách sạn nên lựa chọn những dòng rèm có khả năng cản sáng, cách âm, cách nhiệt tốt.

Lựa chọn phù hợp sẽ giúp mang đến đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của khách sạn. Đồng thời, đây cũng là cách giúp bạn thể hiện sự trân trọng, chu đáo của mình đối với du khách.

''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: Lựa chọn phù hợp sẽ giúp mang đến đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của khách sạn. Đồng thời, đây cũng là cách giúp bạn thể hiện sự trân trọng, chu đáo của mình đối với du khách.

1.4 Lựa chọn những mẫu rèm cửa có chính sách bảo hành lâu dài

Chính sách bảo hành là một trong những thông tin vô cùng quan trọng mà tất cả mọi khách hàng đều cần phải quan tâm khi muốn mua rèm cửa cho khách sạn. Bởi, sở dĩ nhà cung cấp dám bảo hành lâu dài cho bạn tức là họ phải vô cùng tự tin vào của sản phẩm và ngược lại. Vậy nên, chính sách bảo hành cũng là một trong những phép thử chất lượng của rèm cửa

Ngoài ra, chính sách bảo hành càng lâu dài càng đem lại nhiều lợi ích cho chủ khách sạn. Vì chính bạn cũng không thể đảm bảo rằng trong suốt quá trình sử dụng, sẽ không có vị khách hoặc nhân viên nào vô tình làm hỏng rèm cửa. Những lúc như vậy, chính sách bảo hành sẽ giúp bạn không mất tiền để thay thế sản phẩm mà vẫn có được mẫu rèm đạt yêu cầu.

''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: Chính sách bảo hành rèm cửa khách sạn mang lại sự yên tâm, tin tưởng vào sản phẩm.

2.Mách bạn cách chọn nhà cung cấp rèm cửa cho khách sạn cao cấp sang trọng, uy tín

Lựa chọn thương hiệu uy tín không chỉ giúp bạn có được những mẫu rèm cửa chất lượng mà giá thành cũng rất phải chăng. Tuy nhiên, với sự phát triển của thị trường rèm cửa hiện nay, sẽ rất dễ để khách hàng có thể tìm kiếm được những nhà cung cấp rèm cửa uy tín. Hãy tham khảo một vài cách thức sau để đưa ra những chọn lựa sáng suốt nhất.

2.1 Chất lượng sản phẩm rèm cửa khách sạn

Chất lượng sản phẩm luôn là thước đo đầu tiên và quan trọng nhất giúp đánh giá danh tiếng và uy tín của nhà cung cấp.  Vậy, làm sao để đánh giá được chất lượng sản phẩm?

Theo các chuyên gia, có khá nhiều cách giúp bạn nhìn nhận vấn đề này, trong đó bao gồm:

  • Chất liệu của sản phẩm có phải là chất liệu cao cấp hay không?
  • Chính sách bảo hành của sản phẩm và lời cam kết của nhà cung cấp như thế nào?
  • Các chứng nhận về chỉ số chất lượng có chính xác không? Với những sản phẩm rèm vải nhập khẩu, nhà cung cấp có đưa ra được các chứng nhận CO, CQ hay không?
''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: Dòng rèm cửa cao cấp thường có xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

2.2 Ý kiến phản hồi từ khách hàng khi sử dụng sản phẩm tại đây

Theo các chuyên gia, thương hiệu rèm cửa uy tín chính là những địa chỉ được đông đảo khách hàng tin yêu và ủng hộ.

Để kiểm chứng được mức độ uy tín của thương hiệu không hề khó. Chỉ cần một vài thao tác tra cứu trên internet, báo chí, bạn đã có tìm ra được hàng nghìn các ý kiến phản hồi, đánh giá từ người tiêu dùng.

Ngoài những ý kiến đánh giá và phản hồi của khách hàng, mức độ uy tín của thương hiệu còn phụ thuộc vào các yếu tố như sau:

2.3 Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Ngoài các yếu tố cơ bản trên, thì chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng là tiêu chí giúp bạn đánh giá nhà cung cấp.

Những đơn vị bán hàng uy tín sẽ luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và hỗ trợ khắc phục các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, hiệu quả.

''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: Các sản phẩm rèm cửa khách sạn tại Thùy Dung đều rõ ràng, chất lượng.

2.4 Thời gian giao hàng và chính sách bảo hành rèm khách sạn

Thời gian giao hành đúng tiến độ cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá thương hiệu cung cấp rèm cửa uy tín. Bởi thời gian là vàng ngọc, các nhà cung cấp khi đã hứa hẹn với khách hàng cần phải giữ đúng lời hứa của mình để tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công công trình thiết kế nội thất và tình hình kinh doanh khách sạn.

Trong trường hợp phát sinh các sự cố hư hỏng rèm cửa thì chính sách bảo hành của nhà cung cấp sẽ giúp khách hàng hạn chế thấp nhất tổn thất về tài chính trong khắc phục và sửa chữa. Vì vậy, nếu nhà cung cấp nào không có chính sách bảo hành đó chắc chắn không phải là đơn vị bán hàng uy tín và ngược lại.

''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: Thời gian giao hành đúng tiến độ cũng là tiêu chí quan trọng để đánh giá thương hiệu cung cấp rèm cửa uy tín.

3.Vì sao nên chọn rèm cửa hay rèm vải chuyên dùng cho khách sạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các mẫu rèm cửa khác nhau, nổi bật trong đó bao gồm: Rèm sáo nhôm, rèm lá dọc, rèm sáo gỗ, rèm roman, rèm cầu vồng… Tuy nhiên, loại rèm thích hợp và được sử dụng phổ biến nhất trong các khách sạn chính là rèm vải. Hãy tham khảo một vài lý do giúp cho rèm vải được yêu thích nhiều như vậy.

''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: Rèm vải được yêu thích và sử dụng cho cửa chính, cửa sổ khách sạn bởi sự mềm mại, sang trọng của nó mang lại.

3.1 Màu sắc rèm vải phong phú, chất liệu phổ biến

Có thể nói, rèm vải chính là mẫu rèm cửa có màu sắc phong phú và đa dạng nhất hiện nay. Từ những gam màu nóng cho tới trung tính và màu lạnh. Vì vậy, bất cứ tông màu chủ đạo nào của khách sạn, đều có thể lựa chọn rèm vải để kết hợp.

Sự phong phú và đa dạng về màu sắc của rèm vải chuyên dùng cho khách sạn giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn các sản phẩm phù hợp với màu sắc của sơn tường, nền nhà, nội thất và phong thủy.

Rèm vải là mẫu rèm cửa có tuổi thọ lâu đời nhất hiện nay. Thậm chí, sản phẩm này còn ăn sâu vào suy nghĩ của người Việt tới nỗi mỗi khi nhắc tới rèm cửa, điều đầu tiên mà mọi người nghĩ tới chính là rèm vải. Bởi đây là mẫu rèm được làm từ vải, chất liệu cực kỳ phổ biến trong cuộc sống. Đặc biệt, ở bất cứ cửa hàng rèm nào, bạn cũng dễ dàng bắt gặp vô số các mẫu rèm vải với kiểu dáng, màu sắc hoa văn đa dạng. Từ đó, giúp cho việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: Sự phong phú và đa dạng về màu sắc của rèm vải chuyên dùng cho khách sạn giúp khách hàng thỏa sức lựa chọn các sản phẩm phù hợp với màu sắc của sơn tường, nền nhà, nội thất và phong thủy.

3.2 Rèm vải có kiểu dáng phong phú và đa dạng

Phòng khách sạn là không gian khá đặc biệt, nơi dành riêng cho các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn của rất nhiều khách hàng. Vậy nên, bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ tiện ích thì vấn đề thẩm mỹ cùng vô cùng quan trọng. Bởi tất cả mọi người đều mong muốn được nghỉ ngơi trong một không gian đẹp mắt.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các khách sạn hiện nay đều đặc biệt quan tâm tới việc trang trí nội thất trong phòng với nhiều phong cách khác nhau. Có những khách sạn chọn phong cách thanh lịch, đơn giản và tinh tế, nhưng cũng có những khách sạn hướng đến vẻ đẹp sang trọng, lôi cuốn…. Dù với phong cách bài trí nào thì rèm vải đều có thể đáp ứng được tốt. Bởi đây là mẫu rèm sử dụng chất liệu mềm mại, dễ may thành các kiểu dáng khác nhau. Hoa văn trên rèm rất đa dạng, có thể thêm chìm nổi theo ý muốn của người sử dụng.

Sự xuất hiện của rèm vải trong các phòng khách sạn đem lại sự thoải mái, nhẹ nhàng và dễ chịu cho mọi người. Nhờ đó, giúp cho hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn trở nên hiệu quả hơn.

''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: Phòng khách sạn là không gian khá đặc biệt, nơi dành riêng cho các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn của rất nhiều khách hàng.

3.3 Đem lại nhiều lợi ích cho khách sạn

Lợi ích rèm vải mang tới cho khách sạn chính là khả năng trang trí. Với sự đa dạng và phong phú về màu sắc, kiểu dáng, rèm vải có thể phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế nội thất khác nhau, từ đơn giản, tinh tế cho tới sang trọng, cổ điển hoặc ấn tượng.

Không chỉ có vậy, rèm vải còn đảm nhiệm tốt những công năng khác như chống nắng, chống bụi, ngăn chặn tiếng ồn, cách nhiệt góp phần giữ gìn sự riêng tư và yên tĩnh trong phòng. Nhờ đó, giúp cho các hoạt động nghỉ ngơi, thư giãn của hành khách trong khách sạn đạt được hiệu quả cao hơn.

''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: sự đa dạng và phong phú về màu sắc, kiểu dáng, rèm vải có thể phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế nội thất khác nhau, từ đơn giản, tinh tế cho tới sang trọng, cổ điển hoặc ấn tượng.

3.4 Rèm vải dễ vệ sinh và lắp đặt

Khách sạn là nơi thường xuyên có nhiều người tới để nghỉ ngơi, thư giãn. Mỗi vị khách sẽ có những nhu cầu và sở thích khác nhau. Vì vậy, các đồ vật trong khách sạn thường xuyên phải vệ sinh, làm mới và rèm cửa cũng không ngoại lệ. Chính vì lý do đó, đa số chủ khách sạn đều hướng đến các sản phẩm tiện lợi cho việc lắp đặt và vệ sinh.

Rèm vải chính là mẫu rèm cửa có thể tháo lắp cực kỳ dễ dàng và vệ sinh cũng đơn giản. Bất kỳ ai cũng có thể tháo lắp chúng. Đồng thời, làm sạch rèm vải bằng cách giặt tay hay giặt máy đều không tốn kém thời gian.

''Bí kíp'' chọn rèm cửa khách sạng sang trọng
Hình ảnh: Rèm vải chính là mẫu rèm cửa có thể tháo lắp cực kỳ dễ dàng và vệ sinh cũng đơn giản.

Trên đây là những thông tin về ”Bí kíp” chọn rèm cửa khách sạn sang trọng. Hi vọng nhưng chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn tìm được nhà cung cấp rèm cửa uy tín và lựa chọn các sản phẩm phù hợp nhất.  Mọi băn khoăn, thắc mắc của quý khách về vấn đề này sẽ được giải đáp khi nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số: 0975 765 295 – 038 314 6901

Chúc các bạn luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống!

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và thi công rèm cửa tại Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thùy Dung quý khách vui lòng liên hệ tại Showroom 177 Nguyễn Khang – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. Gọi đến số hotline 0975 765 295 – 038 314 6901, Zalo: 0975 765 295 – 038 314 6901 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất. Tìm hiểu thêm về chúng tôi tại facebook Rèm cửa giá rẻ, xem thêm các bài viết khác tại mục tư vấn Website:  thegioiremvanphong.com hoặc remthuydung.vn

      0975 765 295 – 038 314 6901

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom 1: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 3: Thủy Xuân Tiên – Xuân Mai – Chương Mỹ – Hà Nội

Showroom 4: Phố Bờ Xi, xã Tuy Lai, Mỹ Đức, Hà Nội

Website: http://remthuydung.vn/

Website: thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

RÈM THÙY DUNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 0975 765 295

BARRE JP59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.