BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG

Chia sẻ

Rèm văn phòng rất đa dạng với rèm lá dọc, rèm sáo nhôm, rèm cuốn văn phòng,…là những mẫu rèm cửa được ưa chuộng với giá từ 250.000đ/ 1m2. Rèm văn phòng là dòng rèm cửa chuyên dụng dùng cho các văn phòng, phòng họp, hội trường hay trường học. Rèm văn phòng thường có thiết kế, kiểu dáng phẳng, đơn giản và đề cao khả năng chắn sáng. Hiện nay, hầu hết các cơ quan, đơn vị, các văn phòng công ty đều đã sử dụng rèm văn phòng như là loại hình chắn sáng và trang trí nội thất. Rèm Thùy Dung chuyên cung cấp các mẫu rèm văn phòng uy tín và chất lượng trên thị trường Hà Nội và các tỉnh miền Bắc. Hãy cùng rèm Thùy Dung tham khảo bảng báo giá rèm văn phòng qua bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

1.Bảng báo giá rèm văn phòng tại cửa hàng Thùy Dung

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG

2. Cùng tìm hiểu công dụng rèm văn phòng

2.1 Công dụng rèm cuốn văn phòng

2.1.1.  Rèm cuốn văn phòng bảo vệ sự riêng tư và bí mật kinh doanh của doanh nghiệp

Sự riêng tư và bí mật kinh doanh của các doanh nghiệp hiện nay luôn là một trong những vấn đề mấu chốt, có thể quyết định đến việc thành bại trong kinh doanh. Chính vì lý do đó, các chủ doanh nghiệp luôn muốn hạn chế sự soi mói của những người bên ngoài đối với văn phòng công ty của mình.

Việc sử dụng rèm văn phòng sẽ giúp ngăn cản tầm nhìn từ những đối tượng khác bên ngoài vào trong văn phòng. Điều này góp phần không nhỏ vào việc ngăn chặn những kẻ có ý đồ xấu muốn đánh cắp thông tin hoặc đột nhập vào văn phòng. Bởi họ sẽ không thể nhận biết được các thiết kế, bố trí cụ thể bên trong.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG
Hình ảnh: Rèm văn phòng sẽ giúp ngăn cản tầm nhìn từ những đối tượng khác bên ngoài vào trong văn phòng.

2.1.2. Rèm cuốn văn phòng chống nắng, cản sáng

Rèm văn phòng là mẫu rèm cửa có khả năng chống nắng, cản sáng vô cùng tốt, có thể lên tới 100%. Điều này là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với các môi trường văn phòng. Bởi vào ban ngày, đặc biệt là những ngày hè, các tia nắng mặt trời chói chang thường xuyên xâm nhập vào văn phòng gây ảnh hưởng đến thị giác cũng như tâm lý làm việc của nhân viên. Sự xuất hiện của rèm cuốn giúp ngăn chặn tối đa mức độ ảnh hưởng của các tia nắng mặt trời, tia cực tím, tia UV. Từ đó, góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.

Với thiết kế đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng cuộn cao hoặc hạ thấp rèm cuốn để che kín toàn bộ ô cửa với mục đích điều chỉnh sự xâm nhập của ánh sáng vào phòng một cách linh hoạt và theo đúng nhu cầu sử dụng.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG
Hình ảnh: Rèm văn phòng là mẫu rèm cửa có khả năng chống nắng, cản sáng vô cùng tốt, có thể lên tới 100%.

2.2.3. Rèm cuốn văn phòng ngăn phòng

Thay vì phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng các bức vách ngăn phòng làm việc. Chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng rèm văn phòng để phân chia không gian làm việc theo đúng chức năng nhiệm vụ. Điều này vừa giúp bạn không mất quá nhiều thời gian lại tiết kiệm chi phí tài chính mà vẫn đạt được mục đích của mình.

Tuy nhiên, đối với những tấm rèm văn phòng được sử dụng với mục đích ngăn phòng, doanh nghiệp nên chọn lựa các mẫu rèm cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt để đảm bảo sự riêng tư cho không gian làm việc của nhân viên.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG
Hình ảnh: rèm văn phòng được sử dụng với mục đích ngăn phòng, doanh nghiệp nên chọn lựa các mẫu rèm cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt để đảm bảo sự riêng tư cho không gian làm việc của nhân viên.

2.2.4. Rèm cuốn văn phòng tăng tính thẩm mỹ cho văn phòng làm việc

Bên cạnh việc đem lại những tiện ích cho doanh nghiệp thì rèm văn phòng còn đảm nhiệm một vai trò rất quan trọng đó là trang trí và tạo nên vẻ đẹp chuyên nghiệp, mang đậm phong cách riêng cửa doanh nghiệp.

Rèm cửa văn phòng khi kết hợp hài hòa với nội thất, sơn tường, nền nhà sẽ tạo nên một tổng thể không gian có tính thẩm mỹ cao. Điều này vừa giúp cho nhân viên trong văn phòng cảm thấy yêu thích và thoải mái hơn khi làm việc, vừa đem lại nhiều thiện cảm cho đối tác và khách hàng mỗi khi có dịp ghé thăm.

Bên cạnh những thiết kế có sẵn, doanh nghiệp còn có thể đặt in tranh, in họa tiết lên rèm cuốn để tạo dấu ấn riêng cho mình. Đây là một trong những thế mạnh nổi trội mà không phải mẫu rèm cửa văn phòng tại Hà Nội nào cũng làm được.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG
Hình ảnh: Rèm cửa văn phòng khi kết hợp hài hòa với nội thất, sơn tường, nền nhà sẽ tạo nên một tổng thể không gian có tính thẩm mỹ cao.

2.2 Công dụng rèm lá dọc văn phòng

2.2.1 Rèm lá dọc văn phòng tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Điểm vượt trội thứ 2 mà rèm lá dọc được đánh giá cao trong thị trường rèm văn phòng đó chính là vấn đề về chi phí. So với mặt bằng chung thì giá cả của loại rèm này được đánh giá là khá mềm. Nó mềm từ chi phí lắp đặt, tiền mua rèm cho đến quá trình vệ sinh, sửa chữa bảo dưỡng và thay thế sau này. Cụ thể một mét rèm lá dọc chỉ có giá giao động bằng một nửa, cho tới 2/3 so với các loại rèm văn phòng khác.

Thế nên với gia chủ đặc biệt là các chủ đầu tư việc lựa chọn lắp đặt rèm lá dọc sẽ giúp họ tiết kiệm, rút ngắn chi phí trang thiết bị căn hộ hoặc văn phòng một cách đáng kể.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG
Hình ảnh: rèm lá dọc văn phòng tiết kiệm không gian cho văn phòng.

2.2.2 Rèm lá dọc văn phòng có khả năng chống nắng, cản nhiệt, cản sáng hiệu quả

Nói tới công dụng của rèm lá dọc thì điều đầu tiên phải là khả năng chống nắng, cản nhiệt, cản sáng vô cùng hiệu quả. Do được cấu tạo có thể xoay trái, phải tới 180 độ, đồng thời cũng có thể kéo về hai bên, nên lượng ánh sáng xâm nhập vào văn phòng lúc nào cũng sẽ được tiết chế theo mong muốn của người sử dụng chỉ bằng một thao tác kéo.

Bên cạnh đó, tất cả các vạt vài của rèm lá dọc đều được cấu thành từ chất liệu polyester cao cấp với ưu điểm cách nhiệt, chống cháy tức thời. Vì vậy dưới cái nóng 35, 36 độ của ngày hè Hà Nội thì bạn hoàn tòan có thể thoải mái ngồi làm việc trong văn phòng.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG
Hình ảnh: công dụng của rèm lá dọc thì điều đầu tiên phải là khả năng chống nắng, cản nhiệt, cản sáng vô cùng hiệu quả.

2.2.3 Rèm lá dọc văn phòng tiết kiệm diện tích cho phòng

Tiết kiệm diện tích cho căn phòng cũng là một trong những công dụng của rèm lá dọc văn phòng. Ngày nay để thuê được một căn hộ rộng khoảng vài trục m2 ở nội thành, người thuê sẽ phải bỏ ra khá nhiều tiền mỗi tháng. Vì thế tận dụng tối đa không gian của nó là những gì khách hàng luôn hướng tới. Và rèm lá dọc hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu thiết yêu này. Phần có kích thước được cho là lớn nhất của rèm chính là bộ phận thanh dây chính hay hộp máng. Xong so với các lại rèm khác thì nó vẫn trông rất nhỏ gọn, hơn thế lại được vít vào tít trên đỉnh rèm thế nên hoàn toàn không có chuyện gây vướng mặt hay chiếm diện tích không gian sống. Còn các lá rèm phía dưới khi xoay ngang chỉ chiếm khoảng từ 8-9.5cm, còn khi kéo che khít thì nó hoàn toàn gần như một mặt phẳng.

Ngoài ra, công dụng rèm lá dọc văn phòng tại Hà Nội còn có thêm một vài điểm thú vị nữa đó là do có cấu tạo mảnh, rẹt nên khi có gió lùa vào, các lá rèm sẽ tự động dịch chuyển, đung đưa, điều này tạo ra cảm giác nhẹ nhàng, căn phòng ngập tràn sinh khí và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo.

Đồng thời rèm lá dọc còn được biết tới là loại rèm đa dạng về màu sắc, thao tác dùng đơn giản thế nên nó phù hợp với hầu hết các không gian sống.

Ngày nay để ngăn các phòng làm việc, nhiều cơ sở còn chủ động sử dụng nó thay thế cho các bức tường thô cứng nhằm mục đích chia nhỏ các phòng.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG
Hình ảnh: Tiết kiệm diện tích cho căn phòng cũng là một trong những công dụng của rèm lá dọc văn phòng.

2.3 Công dụng rèm sáo nhôm văn phòng

2.3.1 Rèm sáo nhôm có độ bền cao

Độ bền là một trong những lợi ích quan trọng nhất mà người sử dụng mong muốn tìm thấy ở rèm sáo nhôm. Loại rèm này được làm từ vật liệu bền và cứng, có thể kéo dài trong một vài năm mà không xảy ra bất kỳ vấn đề nghiêm trọng vì nhôm là rất kim loại rất bền. Nếu không muốn thay thế rèm cửa thường xuyên, bạn nên chọn rèm sáo nhôm vì chúng không bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố chẳng hạn như độ ẩm, côn trùng hoặc bất kỳ vấn đề nào khác. Do đó, bạn có thể yên tâm về độ bền của rèm sáo nhôm.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG
Hình ảnh: Độ bền là một trong những lợi ích quan trọng nhất mà người sử dụng mong muốn tìm thấy ở rèm sáo nhôm.

2.3.2 Chi phí bảo dưỡng thấp

Đây là một lợi ích khác của  rèm sáo nhôm. Rèm sáo nhôm không yêu cầu nhiều thủ tục bảo dưỡng, không cần dành nhiều thời gian chăm sóc. Bạn cần vệ sinh sạch rèm bằng cách sử dụng máy hút bụi. Nếu có thời gian, bạn có thể dùng vài mềm để vệ sinh rèm. Đừng quên sử dụng một số chất làm sạch hiệu quả để loại bỏ hoàn toàn các vết bẩn. Bạn cũng có thể đảm bảo chất lượng của nhôm một cách dễ dàng. Nếu bạn không có nhiều tiền để trả cho chi phí bảo dưỡng, bạn nên chọn rèm sáo nhôm.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG
Hình ảnh: Rèm sáo nhôm văn phòng tại Thùy Dung.

2.3.3 rèm sáo nhôm dễ dàng lắp rèm

Dù bạn muốn lắp rèm cửa ở đâu: trong phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc, cũng không có gì có thể gây trở ngại cho bạn bởi rèm sáo nhôm cực kỳ dễ lắp. Vì trọng lượng rèm khá nhẹ nên bạn có thể xử lý và vận chuyển dễ dàng. Thời gian lắp rèm cũng tương đối nhanh, không quá cầu kỳ và phức tạp.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG
Hình ảnh: Rèm sáo nhôm dễ dàng lắp đặt trong văn phòng.

3. Địa chỉ mua rèm văn phòng uy tín, chất lượng

Mua rèm văn phòng ở đâu? Mua rèm văn phòng tại Hà Nội có uy tín không? Thực chất không phải cơ sở nào bán rèm cũng đều đảm bảo nguồn rèm cửa mang đến cho khách hàng sẽ chất lượng. Vì thế, khi mua rèm khách hàng luôn phải đắn đo, cân nhắc giữa các bên cung cấp.

Theo chuyên gia rèm Thùy Dung một địa chỉ bày bán rèm cửa khiến khách hàng tin tưởng cần phải có những yếu tố như:

+ Địa chị nơi bán cụ thể, rõ ràng

+ Nguồn sản xuất rèm phải được thông báo cụ thể

+ Thời gian đổi trả, bảo hành các công tác đền bù khi xảy ra sư cố phía sản xuất minh bạch.

+ Thái độ phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp thông tin đúng sự thật

+ Giá cả niêm yết, đi vào chi tiết của từng loại rèm văn phòng.

+ Đảm bảo nguồn hàng cung cấp, lắp đặt cho khách hàng đúng hẹn hoặc trong thời gian sớm nhất.

Các tiêu chí trên rất trùng khớp với Rèm Thùy Dung 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội, nơi chuyên tư vấn hỗ trợ lắp đặt rèm văn phòng uy tín. Ngoài các yếu tố trên, sự hài lòng đánh giá cao của khách hàng còn là niềm tự hào, khẳng định vị thế của cửa hàng trên thị trường rèm văn phòng tại Hà Nội.

BẢNG BÁO GIÁ RÈM VĂN PHÒNG
Hình ảnh: Rèm Thùy Dung địa chỉ đáng tin cậy cho các văn phòng.

Với những chia sẻ về bảng báo giá rèm văn phòng, hy vọng chúng tôi đã cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin để chọn được một địa rèm văn phòng tại Hà Nội chất lượng. Nếu còn khó khăn trong việc chọn bảng báo giá rèm văn phòng hãy chia sẻ với chúng tôi, chúng tôi luôn cam kết giúp đỡ và đồng hành cùng bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DICH VỤ THÙY DUNG

Showroom: 177 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội

Showroom 2: 106  Ngô Quyền – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Showroom 3: 17B Đồng Nao, phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: http://remthuydung.vn/

Website: thegioiremvanphong.com

Email: remthuydung@gmail.com

Hotline: 0975 765 295 – 038 314 6901

THẾ GIỚI RÈM VĂN PHÒNG HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH 0975 765 295

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.